Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay

By admin - 07 May 2018
Đánh giá:
222 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Hiện nay các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả có rất nhiều nên các chị em đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Các biện pháp phá thai được thực hiện khác nhau, có ưu nhược điểm riêng nên nếu chọn sai sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí là nguy hiểm tính mạng nữ giới. Vậy các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để được giải đáp chi tiết.

Các biện pháp phá thai an toàn

Các biện pháp phá thai an toàn

Để giải đáp thắc mắc các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn nhất hiện nay của các chị em thì chúng tôi có nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội. Bác sĩ cho biết rằng phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén dựa theo độ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ mà sẽ có các biện pháp phá thai an toàn phù hợp. Hiện nay có 2 biện pháp phá thai an toàn nhất được đánh giá cao đó là :

Biện pháp phá thai nội khoa : hay còn được biết đến là phương pháp phá thai bằng thuốc. Tỷ lệ thành công khi phá thai bằng thuốc lên đến trên 90% và có ít nguy hiểm xảy ra nếu như làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Phá thai bằng thuốc khiến thai nhi ngừng sự phát triển và kích thích làm tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài. Đây là biện pháp phá thai an toàn được áp dụng với thai không quá 7 tuần tuổi, thường sử dụng làm các biện pháp phá thai sớm, phá thai 1 tháng, biện pháp phá thai 4 tuần tuổi, dùng khi thai phụ không bị dị ứng với thuốc, sức khỏe ổn định không mắc các bệnh như máu khó đông, đái tháo đường, hen suyễn… Biện pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Biện pháp phá thai ngoại khoa : Có 2 biện pháp phá thai an toàn ngoại khoa hiện nay là hút thai và nạo thai. Cụ thể :

  • Biện pháp phá thai an toàn hút thai : đây là biện pháp phá thai được áp dụng với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, được thực hiện bằng cách : bác sĩ dùng ống nhựa nano đưa tới tử cung, kết hợp với sử dụng thiết bị y tế hiện đại để xác định vị trí tổ phôi thai để hút ra ngoài.
  • Biện pháp phá thai an toàn nạo thai : với phương pháp phá thai an toàn này thì sẽ được thực hiện nếu tuổi thai từ 8 đến 12 tuần tuổi. Tuy nhiên so với các biện pháp phá thai an toàn khác thì nạo thai dễ gây biến chứng. Lý do là bởi bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế như chiếc thìa để nạo sạch thai.

Các biện pháp phá thai an toàn khi nào

Các biện pháp phá thai an toàn khi nào

Dù được đánh giá là các biện pháp phá thai an toàn nhất nhưng vẫn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm nếu không có những điều sau :

  • Cơ sở y tế uy tín.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế vô trùng.

Nếu thiếu những yếu tố trên thì các biện pháp phá thai an toàn sẽ không đảm bảo được. Nhất là với những chị em nào thực hiện hút thai, nạo thai thì càng nên đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện, không nên đến những cơ sở chui kém chất lượng sẽ dễ không đảm bảo được an toàn, dễ bị nhiễm trùng, thủng tử cung, băng huyết…

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A cũng đưa ra lời khuyên với các chị em đang có ý định mua thuốc phá thai thực hiện tại nhà hay dùng các biện pháp phá thai tự nhiên, các biện pháp phá thai dân gian  là tuyệt đối không nên, hãy bỏ ngay ý định này vì rất nhiều trường hợp tự ý phá thai tại nhà bị nhiễm trùng, sót thai, máu chảy ồ ạt khiến cho tính mạng bị đe dọa.

Địa chỉ thực hiện các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả

Địa chỉ thực hiện các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả

Các biện pháp phá thai an toàn chỉ được đảm bảo khi do các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện ở cơ sở y tế uy tín. Vậy nên khi đã quyết định phá thai, lựa chọn địa chỉ thực hiện các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả các chị em có thể đến trực tiếp Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội.

Khi đã thực hiện phá thai xong bằng các biện pháp phá thai an toàn nào thì cơ quan sinh dục của chị em cũng bị tổn thương nên rất dễ bị viêm nhiễm, gây nên bệnh phụ khoa, thậm chí là gây biến chứng ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Khi tới Nhà Hộ Sinh A bác sĩ sẽ giúp chị em được tăng cường sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe bằng cách sử dụng thêm thuốc Đông y.

Trên đây là những thông tin giải đáp về Các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu như còn có thắc mắc như :

Ăn gì để phá thai tự nhiên an toàn nhanh nhất

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên vậy

Phá thai lần đầu có bị vô sinh không? có ảnh hưởng không?

2 lần phá thai cách nhau bao lâu là an toàn

Hãy nhấp chuột vào mục tư vấn online ở góc phải màn hình hoặc gọi qua đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp miễn phí, các bác sĩ phụ khoa sẽ trả lời mọi thắc mắc thầm kín của bạn nhanh chóng.

Gọi ngay