Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không?

By admin - 24 April 2018
Đánh giá:
319 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Dù đã hoạt động nhiều năm ở thủ đô nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không. Những băn khoăn này sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngay sau đây.

Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không

Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới được đặt lên hàng đầu, vì vậy mà việc lựa chọn ra địa chỉ y tế uy tín là điều cần thiết. Các chị em thường xuyên nghe thấy tên cơ sở y tế Nhà Hộ Sinh A từ các thế hệ gia đình, bạn bè. Vậy Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không mà được mọi người tin tưởng như vậy.

Qua nhiều thông tin được xác thực thì câu trả lời được đưa ra là Nhà Hộ Sinh A là cơ sở công lập trên địa bàn Hà Nội. Từ xưa, lúc các bệnh viện lớn còn chưa xuất hiện nhiều thì Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế công lập được các chị em tin tưởng. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Sở Y tế, Bộ Y tế đưa ra, các công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, hộ sinh luôn được đánh giá cao. Cho đến hiện tại thì Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền không chỉ được Sở Y tế coi trọng, giao nhiệm vụ thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe sinh sản mà còn được mở rộng điều trị các bệnh phụ khoa- nam khoa, bệnh xã hội, điều trị vô sinh hiếm muộn, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi…

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở công lập có nhiệm vụ giúp các bệnh viện lớn tránh tình trạng quá tải bệnh nhân. Vì thế mà hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, có rất nhiều thế hệ gia đình đã tin tưởng khám chữa bệnh ở Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội.

Điểm mạnh của cở sở y tế công lập Nhà Hộ Sinh A

Điểm mạnh của cở sở y tế công lập Nhà Hộ Sinh A

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Sở Y tế đưa ra, trở thành cơ sở công lập chất lượng tốt thì Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng y tế hơn để phục vụ người bệnh :

  • Đội ngũ các bác sỹ đang công tác ở Nhà Hộ Sinh A đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước : Bác sỹ Hà Thị Huệ đã có hơn 20 năm trong ngành và điều trị các bệnh lý phụ khoa; Bác sỹ Nguyễn Minh Thư đã có thời gian công tác tại viện 108 với nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh nam khoa; Bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai trước đây công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y; Bác sỹ Lê Văn Hốt hiện là trưởng khoa Nam học ở Nhà Hộ Sinh A, đã từng làm việc rất lâu tại bệnh viện K Hà Nội.
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đều được nhập khẩu ở các nước y học tiên tiến giúp việc thăm khám và chữa bệnh có hiệu quả cao hơn. Môi trường y tế khang trang sạch sẽ được khử trùng cùng với sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế.
  • Nhà Hộ Sinh A còn có hệ thống chat trực tuyến qua website để người bệnh được tư vấn miễn phí.
  • Thời gian làm việc của Nhà Hộ Sinh A là tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ và tết, từ 7h30 đến 20h.
  • Tuân thủ theo quy định mà Sở Y tế đề ra, Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế công lập với chi phí khám chữa được công khai minh bạch.

Xem thêm bài viết liên quan :

Trên đây là bài viết về Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không? Mong rằng với những thông tin trên thì các bạn đã giải đáp được những thắc mắc về Nhà Hộ Sinh A có phải cơ sở công lập không? và từ đó lựa chọn đây là địa chỉ y tế khám chữa uy tín cho bản thân.

Nếu như còn có thắc mắc nào về sức khỏe cần giải đáp bạn đừng quên chọn ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình để được tư vấn giải đáp miễn phí nhé.

Gọi ngay