Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không? Có phải địa chỉ điều trị uy tín?

By admin - 19 April 2018
Đánh giá:
383 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm vì đây là cơ sở y tế lâu đời, có uy tín cao trong nhiều thế hệ người dân thủ đô hơn 50 năm nay. Liệu cho đến thời điểm hiện tại thì Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không? Có còn là địa chỉ điều trị uy tín để cho người dân tin tưởng không? Bài viết ngay sau đây sẽ mang đến những thông tin giải đáp chi tiết về Nhà Hộ Sinh A có tốt không tới đông đảo các anh chị em đang muốn tìm hiểu. 

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không?

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không? Có phải cơ sở y tế công lập không?

Để giải đáp thắc mắc Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không thì cần biết được chính xác chất lượng của cơ sở y tế này. Không phải ngẫu nhiên mà Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm như vậy. Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội là cơ sở y tế lớn trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đã hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô. Từ ngày xưa Nhà Hộ Sinh A Hà Nội đã là nơi mà nhiều chị em tin tưởng khi muốn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đến ngày nay thì sự tin tưởng yêu mến đó vẫn không bị giảm đi mà còn tăng lên rất nhiều nhờ việc cải tiến chất lượng trong việc chữa trị bệnh. Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền được người dân tin tưởng là bởi:

  • Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế Nhà Nước, hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế.
  • Hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.
  • Được đầu tư cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến, hỗ trợ việc khám cũng như điều trị bệnh hiệu quả cao hơn.
  • Áp dụng khám chữa bệnh bằng những phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp hiệu quả cao hơn.
  • Mô hình khám chữa phòng khám chất lượng cao : 1 bác sĩ-1 trợ lý-1 bệnh nhân, hỗ trợ giải đáp tư vấn, đặt lịch hẹn miễn phí, bệnh nhân không mất thời gian chờ khám lâu.
  • Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.
  • Nhà Hộ Sinh A Hà Nội làm việc từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ ngày lễ.

Vậy nên với thắc mắc Nhà Hộ Sinh A có tốt không thì các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám chữa bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền

Hơn 50 năm qua, phòng khám Nhà Hộ Sinh A Hoàn Kiếm luôn thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng ngàn chị em trên cả nước. Không chỉ có thế mạnh là khám chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản mà Nhà Hộ Sinh A còn là địa chỉ tin cậy trong việc chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn…

Đội ngũ các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A đều có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn, luôn học hỏi nghiên cứu để việc thăm khám và điều trị có kết quả tốt nhất. Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A Hà Nội luôn sử dụng những thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến nên giúp việc kiểm tra, khám bệnh được chính xác và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó thì việc kết hợp với phương pháp Đông Tây y trong chữa bệnh cũng giúp cho bệnh nhân khỏi bệnh nhanh hơn và không bị tái phát bệnh, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các chị em.

Đặc biệt là khi đến với Nhà Hộ Sinh A thì các chị em không phải chờ lâu mà sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng hoặc bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch khám thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

Mong rằng với những giải đáp về Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không? Có phải địa chỉ điều trị uy tín? trên đây thì các anh chị em đã có những thông tin hữu ích. Nếu như còn có thắc mắc nào về vấn đề Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có tốt không hay muốn giải đáp về sức khỏe sinh sản bạn hãy chọn ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Xem thêm bài viết về Địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội

Gọi ngay