Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Phanh phui sự thật: Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

By admin - 02 May 2018
Đánh giá:
692 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo móc túi bệnh nhân, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo khiến cho rất nhiều người hoang mang vì đây nổi tiếng là địa chỉ y tế nam khoa, phụ khoa lâu đời. Vậy có thật là Nhà Hộ Sinh A Hoàn Kiếm Hà Nội, phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo móc túi bệnh nhân hay không? Để giải đáp điều này các chuyên gia sẽ đi tìm hiểu và đưa ra câu trả lời khiến mọi người hài lòng.

Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo không

Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo không

Qua tìm hiểu thì có thể thấy rằng thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo đang xuất hiện trên các phương tiện truyền thông mạng. Điều này khiến sự lựa chọn đi khám ở đây bị giảm đi đáng kể khi người dân thấy mất đi niềm tin. Vậy sự thật có đúng vậy không, phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo có đúng không?

Phòng khám Nhà Hộ Sinh A (36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm) là cơ sở y tế công lập lâu đời còn tồn tại ở trung tâm thủ đô. Phân tích sâu hơn nội dung những bài báo mạng về phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo thì chúng tôi nhận thấy chúng đều có những đặc điểm chung như sau :

 • Đa phần đều là bệnh nhân lên tiếng tố phòng khám điều trị không hiệu quả nhưng lại chưa ai đi tìm hiểu những bệnh nhân này có thật hay không.
 • Cho rằng phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo với mức chi phí khám chữa quá vô lý moi tiền bệnh nhân.
 • Nói rằng phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội có chất lượng y tế kém như những cơ sở y tế kém chất lượng tại thủ đô.

Những thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo được đăng tải trên các trang mạng xã hội rất nhiều, lặp đi lặp lại với tần suất dày đặc khiến cho nhiều bệnh nhân dù chưa biết phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không nhưng lại có ác cảm và không lựa chọn phòng khám khi bị bệnh.

Nhưng khi đi tìm hiểu chúng tôi lại thấy sự thật không hề đúng như vậy. Kết luận của cuộc điều tra cho thấy rằng những thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo móc túi bệnh nhân, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo đều là do những phòng khám đối thủ tung ra với mục đích là khiến cho uy tín của phòng khám 36 Ngô Quyền Hà Nội bị giảm sút. Với thủ đoạn cạnh tranh không hề lành mạnh như vậy thì những phòng khám kém chất lượng khác có thể dễ dàng được bệnh nhân lựa chọn hơn.

Điều này khiến cho các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền rất bức xúc khi danh tiếng của bản thân và cả phòng khám bị xúc phạm nghiêm trọng. Vậy nên các bác sỹ đã nhiều lần lên tiếng tố giác thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo là sai sự thật để bệnh nhân có cái nhìn đúng đắn hơn về chất lượng của phòng khám.

Tại sao có thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

Tại sao có thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phòng khám đối thủ tìm đủ mọi cách làm xấu phòng khám 36 Ngô Quyền, tung tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, trung tâm y tế 36 Ngô Quyền lừa đảo. Qua tìm hiểu chúng tôi đã thấy được chủ yếu là do những điều như sau :

 • Các bác sỹ ở phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đều có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Mọi công tác chữa bệnh đều do các bác sỹ trực tiếp thực hiện và điều trị, bên cạnh đó còn có công lao của những nhân viên y tế để uy tín phòng khám ngày càng lớn mạnh.
 • Cơ sở vật chất phòng khám 36 Ngô Quyền : khi đến đây chúng tôi đều thấy môi trường y tế sạch sẽ, có các khu vực thăm khám riêng biệt rõ ràng. Các thiết bị y tế đều rất hiện đại được nhập khẩu nước ngoài, có nhiều thiết bị y tế mới lạ mà không phải chỗ nào cũng có, nhờ vậy mà công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân cũng hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Tiêu chí làm việc tại phòng khám 36 Ngô Quyền : Vì tuân theo quy định của Sở Y tế đưa ra nên mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai, bệnh nhân hoàn toàn biết rõ ràng mọi chi phí thăm khám ở đây. Khi đến khám bệnh nhân không phải chờ lâu mà sẽ được sắp xếp khám nhanh chóng, có người còn tự đặt lịch khám miễn phí qua mạng nên khi đến thì được tiến hành khám luôn.
 • Các phương pháp chữa bệnh ở phòng khám 36 Ngô Quyền : Sau khi đã thực hiện khám xét nghiệm bệnh trạng thì bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất với bệnh nhân. Phòng khám 36 Ngô Quyền hiện tại được cấp phép hoạt động với các phương pháp điều trị tiên tiến như : điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, điều trị Đông Tây y kết hợp, điều trị bằng vật lý trị liệu, kết hợp điều trị cả thể chất lẫn tâm lý…

Với chất lượng khám chữa mang lại hiệu quả cao thì đây là nguyên nhân chính khiến đối thủ ghen ghét và tung tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo móc túi bệnh nhân hòng làm người bệnh hoang mang ác cảm không lựa chọn đây là địa chỉ y tế khi đi khám.

Thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo người dân có ý kiến như nào

Thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo người dân có ý kiến như nào

Không chỉ tiến hành tìm hiểu trong phòng khám 36 Ngô Quyền mà để xác định được thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo có đúng hay không thì chúng tôi còn đi gặp nhiều người dân sống quanh đây, có người đã khám chữa ở đây để có được cái nhìn toàn diện hơn về địa chỉ này.

Câu trả lời của người dân trước thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo khiến cho chúng tôi rất bất ngờ. Nhà chị Hoa cạnh phòng khám cho biết khi lên mạng thấy thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo tôi rất ngạc nhiên. Ngày trước tôi có điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây và không thấy những bất cập như những bài báo đó nói mà ngược lại, đi khám ở đây không phải chờ lâu, thái độ bác sỹ không cáu gắt mà giá cả khi chữa bệnh đều được niêm yết hết. Khi chữa bệnh xong thì nếu có ai hỏi địa chỉ y tế nào uy tín tôi đều giới thiệu tới đây hết vì chất lượng rất đảm bảo.

Anh Nam cho biết : “ Mình chưa tới đây khám bao giờ nhưng thấy các bác cao tuổi hay đánh cờ ban chiều nói rằng đây là phòng khám lâu đời rồi, hoạt động uy tín lắm, nếu có bệnh thì cứ tới đây khám luôn chả phải đi đâu xa cả”. Với anh Tuấn thì hàng xóm nhà anh là anh M trước có bị viêm bao quy đầu và khi sang phòng khám thì được điều trị khỏi hẳn, không có dấu hiệu lạ nào khác, lúc biết thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo thì anh M rất khó chịu, không ngờ phòng khám tốt như vậy lại bị mang tiếng oan.

Như vậy có thể thấy rằng thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật, không có căn cứ với mục đích hạ bệ uy tín của phòng khám. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám và điều trị.

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến hiện tại thì Nhà Hộ Sinh A đã và đang điều trị khỏi bệnh cho nhiều thế hệ gia đình ở thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận khác như: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc… Được bệnh nhân tin cậy lựa chọn là địa chỉ y tế uy tín an toàn nên mọi băn khoăn phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không đều được xóa bỏ.

Nhà Hộ Sinh A hoạt động dưới sự chỉ đạo quản lý của Sở Y tế, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân, là Trung tâm y tế uy tín lớn về :

 • Khám phụ khoa: thăm khám và điều trị các bệnh viêm phụ khoa như : viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…; chăm sóc sức khỏe bà bầu, khám siêu âm thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi;…
 • Phòng khám nam khoa: khám chữa bệnh bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, cắt bao quy đầu…
 • Trị bệnh lây qua đường tình dục: thực hiện khám chữa các bệnh xã hội như: lậu, sùi mào gà, giang mai…
 • Thẩm mỹ vùng kín: Với mục đich giúp các chị em phụ nữ giữ hạnh phúc gia đình, không bị ảnh hưởng chuyện chăn gối, hiện nay phòng khám đã mở rộng thêm hạng mục thẩm mỹ vùng kín giúp thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo, vá màng trinh…Tất cả đều do bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao thực hiện đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Mong rằng với những thông tin tìm hiểu mà chúng tôi công bố thì tin rằng mọi người đã có được cái nhìn đa chiều chính xác nhất về thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo. Nếu còn có thắc mắc nào khác về vấn đề này bạn hãy trao đổi với chúng tôi qua hotline 083.66.33.399 để được giải đáp.

Nguồn thông tin bài viết : http://zzzazzz.com

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Từ hay tìm kiếm:

 • phong kham mat Ngo quyen
 • phòng khám 36 ngô quyền lừa đảo
Gọi ngay