Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên giành được rất nhiều sự tin tưởng của người dân thủ đô và các tỉnh phía Bắc. Địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A luôn là thông tin mà mọi người muốn biết. Bài viết sau sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A để bạn có thể đến khám tại đây.

Số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A

Địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội

Địa chỉ Nhà Hộ Sinh A nằm ngay tại trung tâm thủ đô ở 36A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm-Hà Nội là đơn vị công lập đã hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực y tế. Chính vì thế nên Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội đã trở thành địa chỉ uy tín giành được nhiều sự tin tưởng của đông đảo thế hệ người dân thủ đô. Nhà Hộ Sinh A có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe bà bầu, đình thỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi, kế hoạch hóa gia đình…

Do vậy mà giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A là từ 07:30 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ ngày lễ. Chính vì thế mà với những ai có thời gian bận rộn có thể đến khám và điều trị ngoài giờ hành chính đều được. Không chỉ có thời gian làm việc linh hoạt mà Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội còn có cả dịch vụ tư vấn trực tuyến để giải đáp những thắc mắc của mọi người. Bằng cách chọn vào mục chat trực tiếp ở góc phải màn hình của các website Nhà Hộ Sinh A, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoặc bạn có thể gọi qua số điện thoại Nhà Hộ Sinh A là  (024) 38.255.599 – 083.66.33.399.

Thế mạnh của Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền Hà Nội

Thế mạnh của Nhà Hộ Sinh A

Nhà Hộ Sinh A đã và đang trở thành địa chỉ mà nhiều người dân tin tưởng. Bằng cách đưa các thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài vào việc khám và điều trị, việc khám chữa bệnh được thực hiện chính xác và đơn giản hơn. Không gian y tế sạch sẽ đảm bảo theo đúng điều kiện mà Sở Y tế đưa ra cùng với việc chăm sóc bệnh nhân tận tình sẽ đem lại sự thoải mái khi mọi người lựa chọn nơi đây. Các bác sỹ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và công tác tại các bệnh viện lớn. Bệnh nhân khi thực hiện điều trị tại đây đều được các bác sỹ trực tiếp thăm khám để đưa ra cách chữa trị hiệu quả nhất. Là cơ sở y tế tiên tiến hiện đại, Nhà Hộ Sinh A không chỉ sử dụng phương pháp Tây y trong điều trị bệnh mà còn áp dụng cả phương pháp Đông y nhằm nâng cao sức khỏe của bệnh nhân.

Nhà Hộ Sinh A có tốt không

Nhận thấy được thiếu sót tại các cơ sở y tế khác là không có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, thời gian khám chữa bệnh lâu nên Nhà Hộ Sinh A luôn thực hiện tốt công tác này. Tất cả các thủ tục khám chữa bệnh ở đây đều được thực hiện nhanh chóng không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, các nhân viên y tế đều chăm sóc bệnh nhân tận tình và hơn hết là mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ kín tuyệt đối. Thực hiện theo đúng như quy định của Sở Y tế, chi phí khám chữa bệnh ở đây luôn được niêm yết công khai.

Không chỉ có thế mạnh về khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa mà Nhà Hộ Sinh A còn là cơ sở y tế uy tín thực hiện việc điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe bà bầu và khám phát hiện ra các bệnh hiếm muộn, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật…

Với những thông tin về địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A trên đây thì tin rằng các bạn đã có được thông tin cần thiết khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Nhà Hộ Sinh A luôn luôn nâng cao công tác y tế để không phụ sự tin tưởng và yêu mến của người dân.

Trang chủ Nhà Hộ Sinh A : http://zzzazzz.com/

Gọi ngay