Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền - Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thai 9 tuần có hút được không

By admin - 18 May 2018
Đánh giá:
178 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Thai 9 tuần có hút được không là thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm vì nếu tự ý phá thai mà không áp dụng đúng phương pháp sẽ rất nguy hiểm. Vậy thai 9 tuần có hút được không, có nguy hiểm hay không? Những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Thai 9 tuần có hút được không

Thai 9 tuần có hút được không

Vậy thai 9 tuần có hút được không ?

Các chị em cần suy nghĩ kỹ việc có phá thai hay không vì đây là vấn đề quan trọng. Các bác sĩ sản phụ khoa Nhà Hộ Sinh A đã có những chia sẻ giải đáp về vấn đề mà chị em hiện đang quan tâm là thai 9 tuần có hút được không như sau :

Khi thai nhi đã ở tuần thứ 9 của thai kỳ thì kích thước lúc này rất nhỏ, chỉ tầm khoảng 2,3 cm. Nếu quyết định phá thai lúc này thì cũng không có quá nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tuy nhiên thì điều quan trọng để đảm bảo phá thai 9 tuần tuổi an toàn là lựa chọn được phương pháp phá thai hợp lý. Vậy thai 9 tuần có hút được không ? hay thai 9 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Bác sĩ Hà Thị Huệ đang công tác tại Nhà Hộ Sinh A cho biết với trường hợp mang thai 9 tuần tuổi thì không thể áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc mà hút thai mới là phương pháp đình chỉ thai hợp lý nhất.

Hút thai được áp dụng với những trường hợp mang thai dưới 12 tuần tuổi, vậy nên nếu muốn phá thai 9 tuần tuổi vì không thể giữ lại thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp hút thai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết về thai bao nhiêu tuần thì hút được tại : http://zzzazzz.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-hut-duoc/

Hút thai 9 tuần tuổi như thế nào

Hút thai 9 tuần tuổi như thế nào

Hút thai là phương pháp phá thai an toàn được bác sĩ công nhận. Đình chỉ thai nghén bằng phương pháp hút thai chân không là cách hút thai ra ngoài buồng tử cung bằng cách sử dụng ống chuyên dụng nhỏ và mềm, độ an toàn và hiệu quả lên đến hơn 90%.

Hút thai được thực hiện thường thông qua 3 bước như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe: bác sĩ sẽ khám kiểm tra sức khỏe thai phụ và siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện.
  • Bước 2: Thực hiện hút thai: Bác sĩ đưa một đầu ống nhựa dẻo vào tử cung, đầu còn lại đã được nối với ống bơm để hút thai ra ngoài tử cung.
  • Bước 3: Kết thúc thủ thuật: bác sĩ thực hiện việc xử lí vết thương và sát trùng vùng kín cho thai phụ.

Phương pháp hút thai chân không chỉ đem lại sự an toàn khi chị em phụ nữ thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, người thực hiện là các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại. Nếu đảm bảo được những điều này thì những nguy cơ biến chứng khi thực hiện sẽ được giảm đi rất nhiều, đảm bảo an toàn sức khỏe cho chị em.

Xem thêm bài viết liên quan cùng danh mục : Hút thai có nguy hiểm không?

Hút thai 9 tuần tuổi an toàn tại Hà Nội

Hút thai 9 tuần tuổi an toàn tại Hà Nội

Các chị em nếu đã quyết định bỏ thai bằng phương pháp hút thai thì có thể đến bệnh viện, tuy nhiên nếu lo ngại gặp phải người quen, không bảo mật được thông tin hay không đủ can đảm đến phá thai tại bệnh viện thì có thể đến các cơ sở y tế CÔNG LẬP khác như Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền

Nhà Hộ Sinh A là địa chỉ uy tín được người dân tin tưởng hơn 50 năm nay. Nằm tại trung tâm thủ đô, Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế NHÀ NƯỚC hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc ( thai nhi dưới 7 tuần tuổi ) và hút thai chân không ( thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi) nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây.

Nhà Hộ Sinh A hội tụ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu nước ngoài, nhân viên y tế nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân. Đặc biệt mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, bảo mật thông tin hồ sơ bệnh nhân là những ưu điểm mà nhiều người tin tưởng lựa chọn đến khám chữa bệnh tại Nhà Hộ Sinh A.

Trên đây là những thông tin về Thai 9 tuần có hút được không mà các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A chia sẻ với các chị em. Nếu còn có thắc mắc về thai 9 tuần có hút được không hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai khác thì bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết về hút thai có an toàn không tại : http://zzzazzz.com/hut-thai-co-an-toan-khong/

Gọi ngay