Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc

By admin - 14 May 2018
Đánh giá:
203 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn nhưng lại chưa rõ thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc. Hãy cùng đi tìm hiểu thời điểm tuổi thai thích hợp để áp dụng phương pháp này qua bài viết ngay sau đây.

Thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc

Bạn đang xem bài viết thai bao nhiêu tuần thì uống thuốc phá thai được 

Không phải với độ tuổi thai nào cũng có thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Hiện nay có 3 phương pháp phá thai an toàn thì mỗi phương pháp lại được áp dụng cho độ tuổi thai là khác nhau.

Với thắc mắc thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc, các bác sỹ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết : phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng thích hợp nhất khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đồng thời thai phụ cũng cần được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không bị mắc các bệnh về máu, tim mạch, dị ứng với thành phần của thuốc mới có thể áp dụng được cách phá thai bằng thuốc.

Tham khảo thêm bài viết liên quan : Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền ? Dùng phương pháp nào ?

Cách uống thuốc phá thai an toàn

Cách uống thuốc phá thai an toàn

Để chắc chắn rằng thai phụ có được phá thai bằng thuốc hay không các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để biết được chính xác tình trạng sức khỏe để biết có đủ điều kiện sử dụng thuốc không.

Uống thuốc phá thai thì thai phụ cần phải sử dụng 2 viên thuốc mới đem lại hiệu quả:

  • Viên thuốc thứ nhất: bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc thứ nhất là thuốc mifepristone và tiếp tục theo dõi thai phụ trong 15 phút. Nếu không có hiện tượng gì bất thường nguy hiểm, thai phụ được cho về nhà.
  • Viên thuốc thứ hai: được uống sau 48 tiếng kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất. Vậy nên sau 48 tiếng thì bạn cần tới gặp bác sỹ để được sử dụng viên thuốc thứ hai là misoprostol. Viên thuốc mifepristone chỉ có tác dụng làm thai ngừng phát triển, còn để thai bị đẩy ra ngoài là tác dụng của thuốc misoprostol. Đó là lý do sau khi uống viên thuốc thứ hai thì có hiện tượng máu ra nhiều hơn.

Việc sử dụng thuốc phá thai cần được bác sĩ giám sát theo dõi để chắc chắn rằng sức khỏe thai phụ được đảm bảo. Tuyệt đối không được phá thai bằng thuốc tại nhà vì dễ bị rong kinh, đau bụng dữ dội…Lúc này cần đến ngay cơ sở y tế để bác sỹ có cách xử lý kịp thời.

Xem thêm bài viết về uống thuốc phá thai như thế nào là thành công tại : http://zzzazzz.com/uong-thuoc-pha-thai-nhu-the-nao-la-thanh-cong/

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn hiệu quả

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn hiệu quả

Thuốc phá thai được quản lý chặt chẽ và chỉ được bán tại các bệnh viện khi bác sĩ đã tiến hành thăm khám kiểm tra đủ điều kiện sử dụng. Nhưng nhiều chị em có thể mua thuốc trên mạng để sử dụng tại nhà, đây là thuốc phá thai lậu, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo tác dụng và có thể gây nguy hại tới sức khỏe sau khi dùng dụng. Chính vì thế mà phá thai bằng thuốc tại nhà hay dùng thuốc phá thai lậu hoàn toàn có thể khiến bản thân chị em bị nguy hiểm do gặp phải hiện tượng : thai chết lưu, sót thai, băng huyết, nguy hiểm nhất là gây vô sinh, mất mạng.

Vậy nên khi có quyết định phá thai bằng thuốc thì chị em nên tới cơ sở y tế để bác sĩ thực hiện bỏ thai an toàn đảm bảo. Các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình ) – trung tâm y tế Công Lập với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành y tế để đình chỉ thai bằng thuốc. Thực hiện trực tiếp cho các chị em là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả cao nhất nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

Mong rằng với những giải đáp về Thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc mà các bác sỹ chia sẻ thì đã mang đến những thông tin hữu ích cho các chị em. Nếu còn có thắc mắc nào khác hay muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số  (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Gọi ngay