Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

2 lần phá thai cách nhau bao lâu là an toàn

By admin - 03 May 2018
Đánh giá:
1005 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Rất nhiều chị em có thắc mắc 2 lần phá thai cách nhau bao lâu là an toàn nên đã gửi câu hỏi này mong được các bác sỹ giải đáp. Vậy 2 lần phá thai cách nhau bao lâu hay phá thai 2 lần có bị vô sinh không sẽ được các bác sỹ giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm bài viết liên quan :

2 lần phá thai cách nhau bao lâu

Vì câu hỏi 2 lần phá thai cách nhau bao lâu được rất nhiều chị em quan tâm nên chúng tôi đã liên hệ với bác sỹ Hà Thị Huệ đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình giải đáp về vấn đề này. Bác sỹ Huệ cho biết các chị em cần sử dụng các biện pháp tránh thai để không bị mang thai ngoài ý muốn rồi phải đi phá thai. Vì phá thai cần được thực hiện ở những cơ sở y tế an toàn để tránh đi những ảnh hưởng xấu.

Với những chị em nào đã phá thai 1 lần rồi thì trong thời gian khoảng 1 tháng kế tiếp không nên có quan hệ tình dục để sức khỏe được phục hồi ổn định bình thường. Bình thường thì khi phá thai xong nữ giới cần phải nghỉ ngơi ít nhất là 1 tháng thì sức khỏe mới dần tốt trở lại, với những ai có sức khỏe yếu thì sẽ cần thời gian nghỉ ngơi lâu hơn. Vậy nên các chị em hoàn toàn có thể thấy rằng khoảng cách giữa 2 lần phá thai cách nhau càng ngắn thì càng nguy hiểm.

Những ảnh hưởng của 2 lần phá thai gần nhau

Những ảnh hưởng của 2 lần phá thai gần nhau

Dù có thực hiện với hình thức phá thai an toàn nào đi chăng nữa thì khi thực hiện 2 lần phá thai gần nhau sẽ khiến sức khỏe chị em gặp nguy hiểm. Phá thai khiến cho tử cung bị tổn thương và cần thời gian phục hồi, việc phá thai lần 2 cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm, chuyên môn cao để không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Nhiều chị em thắc mắc phá thai 2 lần có bị vô sinh không? Các chị em khi đã phá thai 2 lần thì vẫn có thể mang thai bình thường, tuy nhiên có không ít chị em dù chỉ phá thai 1 lần nhưng do thực hiện ở cơ sở kém chất lượng mà sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nặng nề, gây khó khăn cho việc mang thai sau này.

Địa chỉ thực hiện 2 lần phá thai an toàn

Địa chỉ thực hiện 2 lần phá thai an toàn

Nếu như việc phá thai là quyết định cuối cùng thì các chị em cần tới cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ thăm khám kiểm tra xác định tuổi thai và sức khỏe thai phụ để biết được áp dụng biện pháp đình chỉ thai nghén nào là hợp lý nhất.

Để thực hiện 2 lần phá thai an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này các chị em hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế . Đây là trung tâm y tế được cấp phép hoạt động với 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa với tuổi thai không quá 12 tuần tuổi.

Khi lựa chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì các bác sỹ sẽ trực tiếp thực hiện, giám sát có sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế được khử trùng sạch sẽ. Sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén xong thì các chị em sẽ được chỉ định dùng thêm thuốc Đông y để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cũng như lưu thông khí huyết hiệu quả , điều hòa kinh nguyệt.

Đã hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn làm đúng theo quyết định của Sở Y tế về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, không chỉ thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi mà còn chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa hiệu quả…Mọi chi phí thăm khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những giải đáp về 2 lần phá thai cách nhau bao lâu là an toàn. Mọi thắc mắc về sức khỏe bạn đừng quên chọn ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Từ hay tìm kiếm:

  • 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền
Gọi ngay