Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiều tiền? Phá thai 2 tuần tuổi ở đâu?

By admin - 27 April 2018
Đánh giá:
1128 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào, bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng đi tìm hiểu về phương pháp phá thai 2 tuần tuổi cũng như chi phí phá thai 2 tuần tuổi qua bài viết ngay sau đây.

Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

Hiện nay phá thai bằng thuốc được xem là cách hữu hiệu nhất hiện nay và được nhiều chị em lựa chọn. Phá thai bằng thuốc được áp dụng chỉ khi tuổi thai dưới 7 tuần, vậy nên phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc hoàn toàn được. Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có độ an toàn cao khi không sử dụng các dụng cụ y tế để phá thai. Thai phụ sẽ tránh đi được những biến chứng có hại như khi sử dụng các phương pháp khác như nạo hút thai.

Để thực hiện phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc thì các chị em sẽ được bác sỹ khám kiểm tra. Nếu không mắc các bệnh phụ khoa, điều kiện sức khỏe ổn định thì có thể tiến hành phá thai.

Tham khảo thêm bài viết liên quan chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền tại  : http://zzzazzz.com/chi-phi-pha-thai-7-tuan-tuoi-bao-nhieu-tien/

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được thực hiện qua 3 bước :

  • Bước 1: Bác sỹ tiến hành khám kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuổi thai…
  • Bước 2: Thai phụ được cho uống viên thuốc đầu tiên, tác dụng của viên thuốc này là khiến cho túi thai bị bong ra khỏi tử cung, thai nhi ngừng phát triển. Sau đó thai phụ được cho về nhà để nghỉ ngơi.
  • Bước 3: Thai phụ cần quay lại gặp bác sỹ sau 2 ngày uống viên thuốc đầu tiên. Bác sỹ sẽ cho thai phụ uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Tiếp đó thai phụ có thể thấy có những điều bất thường như đau bụng, thấy ra máu. Đây là hiện tượng bình thường do thuốc có tác dụng khiến tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Khi kết thúc thai phụ cũng cần phải thực hiện tái khám để bác sỹ kiểm tra.

Tuy được đánh giá có độ an toàn cao nhưng là do có sự hỗ trợ giám sát của bác sỹ. Các chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai sử dụng vì có thể gây ra tình trạng rong huyết, sót nhau thai, thậm chí là tử vong.

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiều tiền

Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiều tiền

Khi đã có quyết định phá thai thì điều mà phần đa chị em quan tâm lúc này là phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền. Chi phí phá thai 2 tuần tuổi phụ thuộc vào rất nhiều điều như sau :

  • Cơ sở y tế: các cơ sở y tế uy tín, có bác sỹ giỏi, thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí phá thai 2 tuần tuổi khác với những cơ sở chui, không đảm bảo.
  • Độ tuổi thai nhi : tuổi thai càng nhỏ chi phí cùng theo đó giảm xuống nên các chị em cần quyết định sớm có phá thai hay không.
  • Sức khỏe thai phụ: nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì sẽ tốn ít chi phí hơn các thai phụ bị mắc bệnh vì phải chữa trị viêm nhiễm trước mới phá thai được.
  • Loại thuốc phá thai: trên thị trường thuốc phá thai 2 tuần tuổi có rất nhiều loại, giá thuốc phá thai cũng phụ thuộc vào thành phần, nguồn gốc. Tuy nhiên thai phụ cần lựa chọn loại thuốc có độ an toàn cao để tránh ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

Đa phần phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc không quá tốn kém nên các chị em không cần lo lắng. Điều quan tâm hàng đầu lúc này là lựa chọn ra cơ sở y tế uy tín thì sẽ được đảm bảo cả về sức khỏe và tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm bài viết về chi phí phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền tại : http://zzzazzz.com/chi-phi-pha-thai-1-tuan-tuoi-bang-thuoc-bao-nhieu-tien/

Phá thai 2 tuần tuổi an toàn ở đâu

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc an toàn ở đâu

Nếu như vẫn còn băn khoăn không biết phá thai 2 tuần tuổi an toàn ở đâu thì các chị em hoàn toàn có thể đến trực tiếp phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình).

Phá thai 2 tuần tuổi an toàn ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đánh giá cao vì người thực hiện trực tiếp là các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành y. Bên cạnh đó luôn có những thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm chăm sóc các chị em chu đáo.

Là cơ sở CÔNG LẬP hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế, mọi chi phí khám chữa bệnh ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều được niêm yết công khai, cùng với môi trường y tế khang trang sạch sẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em khi đến đây.

Trên đây là bài viết về Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiều tiền? Phá thai 2 tuần tuổi ở đâu? Được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc về phá thai 2 tuần tuổi hay có câu hỏi về sức khỏe bạn đừng quên gửi ngay về mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí nhé.

Tham khảo thêm bài viết về:  Phá thai sớm có nguy hiểm không? | Thời điểm phá thai hợp lý

Gọi ngay