Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Cách sử dụng thuốc phá thai misoprostol và mifestad an toàn

By admin - 08 May 2018
Đánh giá:
1890 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Sử dụng thuốc phá thai misoprostol và mifestad được đánh giá là an toàn dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu làm sai cách sử dụng thuốc phá thai nội khoa thì vẫn sẽ gây nguy hiểm. Vậy cách sử dụng thuốc phá thai misprostol và mifestad như thế nào là an toàn. Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây.

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn là điều mà nhiều chị em quan tâm. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén làm ngừng sự phát triển của thai nhi và kích thích làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Cách này chỉ sử dụng với những trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ sức khỏe ổn định. Hiện nay tại Việt Nam cách sử dụng thuốc phá thai an toàn là dùng thuốc misoprostol và mifestad. Nhiều chị em đã được bác sỹ thực hiện bỏ thai bằng cách sử dụng thuốc phá thai an toàn và kết quả rất tốt. Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn được bác sỹ cho biết là cần kết hợp sử dụng cả 2 loại thuốc là misoprostol và mifestad mới có hiệu quả. Tuân thủ theo cách sử dụng thuốc phá thai an toàn mà Sở Y tế quy định thì trước tiên các chị em sẽ được bác sỹ khám kiểm tra, nếu sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu của phương pháp phá thai bằng thuốc thì sẽ được tiếp tục sử dụng thuốc.

Cách sử dụng thuốc phá thai mifestad

Cách sử dụng thuốc phá thai mifestad

Đầu tiên bác sỹ sẽ cho thai phụ sử dụng thuốc phá thai mifestad và theo dõi trong 30 phút. Nếu không có bất cứ dấu hiệu nào khác lạ thì thai phụ được cho về nhà, sau 48 tiếng sẽ quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai misoprostol. Tác dụng khi uống thuốc phá thai mifestad là đình chỉ sự phát triển của thai nhi đồng thời khiến thai nhi không bám vào thành tử cung.

Cách sử dụng thuốc phá thai misoprostol

Cách sử dụng thuốc phá thai misoprostol

Sau 48 tiếng khi uống thuốc phá thai mifestad thì chị em quay lại cơ sở y tế để được bác sỹ cho sử dụng viên thuốc phá thai misoprostol. Tác dụng khi uống viên thuốc này là kích thích tử cung co bóp đẩy bào thai ra ngoài. Cách sử dụng thuốc phá thai misoprotol được bác sỹ giải thích cụ thể rằng, chị em sẽ ngậm thuốc ở khoang miệng, phần giữa má và hàm dưới trong 30 phút để thuốc tan ra. Sau 30 phút có thể uống nước để thuốc tan hết. Các chị em cũng nên biết rằng sau khi uống viên thuốc misoprostol thì lượng máu ra cũng nhiều hơn so với viên đầu tiên. Máu thường có màu tươi hoặc đậm màu, máu chảy ra chứng tỏ bào thai đang được đẩy ra ngoài.

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao chỉ khi chị em thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Nhiều chị em muốn biết cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà để tự thực hiện thì nên bỏ ngay suy nghĩ này. Nếu chủ quan tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà thì có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra, nguy hiểm nhất có thể khiến chị em mất mạng. Thuốc phá thai chỉ được bán tại các cơ sở y tế uy tín, khi bác sỹ đã khám kiểm tra kỹ càng. Những loại thuốc phá thai bày bán tràn lan trên thị trường thường không có nguồn gốc, nhập lậu, có tác dụng phụ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này. Vậy nên thay vì tìm kiếm cách sử dụng thuốc phá thai an toàn tại nhà thì các chị em nên đến gặp bác sỹ tại các cơ sở y tế uy tín để được bỏ thai mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này.

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn có ở địa chỉ nào

Nếu vẫn còn có băn khoăn trong việc không biết cách sử dụng thuốc phá thai an toàn ở địa chỉ nào tại Hà Nội thì các chị em hãy đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động tại trung tâm thủ đô đã hơn 50 năm nên các chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Trên đây là bài viết về Cách sử dụng thuốc phá thai misoprostol và mifestad an toàn . Nếu còn có những thắc mắc như :

Các cơ sở y tế phá thai bằng thuốc tại Hà Nội

Hãy nhấp chuột vào mục tư vấn online ở góc phải màn hình hoặc gọi qua đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp miễn phí, các bác sĩ sản phụ khoa sẽ trả lời mọi thắc mắc thầm kín của bạn nhanh chóng.

Gọi ngay