Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Cắt bao quy đầu có đau không? Bao lâu thì lành, hết sưng, có thể cắt chỉ được?

By admin - 19 June 2018
Đánh giá:
3421 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích nhưng nam giới vẫn băn khoăn về cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ được? Để giúp các anh em loại bỏ những lo lắng này thì các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã chia sẻ rất chi tiết trong bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu có đau không

Vậy cắt bao quy đầu có đau không?

Muốn biết được tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không, cắt bao quy đầu xong có đau không thì các anh em cần biết rằng việc cắt bao quy đầu được chia ra làm 2 giai đoạn là trong khi cắt và sau khi cắt. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại thì sẽ tránh được những đau đớn, hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu được đánh giá cao về hiệu quả an toàn là cắt bao quy đầu thẩm mỹ sử dụng máy Godway nhập khẩu từ Mỹ.

Trong khi phẫu thuật, bệnh nhân được đã được dùng thuốc tê cho vùng thực hiện tiểu phẫu nên không hề có cảm giác đau nào xuất hiện. Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong 10-15 phút, sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi và có thể về ngay trong ngày.

Sau khi thuốc tê tan hết thì nam giới sẽ thấy khó chịu, tuy nhiên điều này chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần là hết. Vậy nên nếu còn thấy lo lắng về cắt bao quy đầu có đau không thì các anh em nếu muốn việc cắt bao quy đầu không gây đau đớn khó chịu thì nên lựa chọn những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại để thực hiện.

Xem thêm bài viết về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tại: http://zzzazzz.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien/

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Sau khi đã thực hiện tiểu phẫu thì các anh em rất muốn biết xem cắt bao quy đầu bao giờ lành, cắt bao quy đầu lâu lành không, cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục,

Giải đáp thắc mắc của các anh em về cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Bác sĩ Lê Văn Hốt hiện là trưởng khoa nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình cho biết rằng dù cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì thời gian hồi phục sau khi cắt ở mỗi người là khác nhau. Thông thường sau khi cắt bao quy đầu mấy ngày lành vết thương, cắt bao quy đầu bao nhiêu ngày thì lành thường được thấy rằng được chỉ ra là:

  • Sau 1 tuần: hoàn thành xong việc cắt bao quy đầu thì miệng vết thương sẽ khô dần, nam giới sẽ không thấy đau đớn hay bị ra dịch mủ. Tuy nhiên nếu đụng phải vẫn sẽ có cảm giác đau nên sau khi cắt bao quy đầu 1 tuần thì nam giới nên hoạt động nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng, không nên quan hệ sớm.
  • Sau 2-3 tuần: nam giới có thể chạm thử hoặc vận động thể thao để xem có cảm giác đau không. Nếu như thấy đau đớn thì không nên vận động mạnh mà cần nghỉ ngơi thêm thời gian nữa.
  • Sau 1 tháng: nếu khi vận động mạnh mà không thấy đau đớn thì các anh em lúc này hoàn toàn có thể quan hệ tình dục được. Nhưng nếu thấy vẫn còn cảm giác đau, chảy mủ hay có những dấu hiệu lạ thì nam giới nên tới gặp bác sĩ để được kiểm tra, tuyệt đối không được tự ý chữa trị vì sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng nề.

Tham khảo thêm bài viết về :

Cắt bao quy đầu mấy ngày hết sưng

Cắt bao quy đầu bị sưng là hiện tượng thường thấy, tuy nhiên trong khoảng từ 7 đến 10 ngày thì hiện tượng này sẽ giảm dần đi. Để biết chính xác cắt bao quy đầu mấy ngày hết sưng lại rất khó khăn vì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để tránh khiến tình trạng sưng nghiêm trọng hơn thì nam giới nên tránh đụng vào phần da này, không nên có quan hệ sớm. Nếu sau 14 ngày mà tình trạng sưng vẫn không giảm mà có dấu hiệu nặng hơn, ra cả dịch thì nam giới nên liên hệ với bác sĩ sớm.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không đau tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không đau tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện tại có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu nên nam giới thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng. Vậy nên trước khi thực hiện cắt bao quy đầu thì việc làm cần thiết là phải tỉnh tảo để lựa chọn cơ sở y tế tốt.

Một địa chỉ y tế tốt đảm bảo thường phải đáp ứng được những tiêu chí:

  • Cơ sở vật chất đảm bảo: có giấy phép hoạt động, địa chỉ cụ thể, có thiết bị y tế hiện đại đầy đủ, môi trường y tế vô trùng sạch sẽ.
  • Phương pháp điều trị hiện đại: có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, nhưng những cơ sở y tế chất lượng sẽ áp dụng phương pháp hiện đại tiên tiến để người bệnh không bị đau đớn và an tâm khi thực hiện.
  • Bác sĩ giỏi: dù là tiểu phẫu nhưng cắt bao quy đầu cần được bác sĩ chuyên môn cao thực hiện.

Một địa chỉ y tế có thể đáp ứng được những tiêu chí này là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội. Là cơ sở y tế công lập lâu năm của nhà nước, hơn 50 năm nay Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo người dân tin tưởng. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau được thực hiện hàng ngày bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi, sử dụng thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng. Các bác sĩ sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ với những ưu điểm vượt trội là: không đau, an toàn, tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất 10 đến 15 phút, thời gian hồi phục chỉ từ 5-7 ngày là bình phục. Vậy nên các anh em không còn phải lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có để lại sẹo không

Hy vọng rằng với những thông tin về Cắt bao quy đầu có đau không? Bao lâu thì lành, hết sưng, có thể cắt chỉ được? được bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chia sẻ trên đây thì các anh em đã có những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bạn đang xem bài viết cắt bao quy đầu có đau không tại website: http://zzzazzz.com/

Gọi ngay