Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2018? Bảng giá mới nhất?

By admin - 18 June 2018
Đánh giá:
3158 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2018 là thắc mắc mà nhiều nam giới quan tâm. Các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là dựa vào những yếu tố như phương pháp thực hiện, bao quy đầu có bị viêm hay không, cơ sở y tế cắt bao quy đầu… Để biết được chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2018 thì các anh em hãy xem ngay bài viết giải đáp sau đây.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Có rất nhiều nam giới tâm sự rằng qua tìm hiểu trên mạng thì thấy được rằng không cắt bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, có thể gây yếu sinh lý, vô sinh nên muốn biết rằng chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, giá 1 lần cắt bao quy đầu ?

Các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng cắt bao quy đầu là việc nên làm, đem lại nhiều lợi ích cho nam giới như: giúp kích thước dương vật tăng lên, tránh được tình trạng viêm nhiễm, kéo dài thời gian quan hệ… Với thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu? thì bác sĩ Lê Văn Hốt hiện đang là trưởng khoa nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có thể xác định được cụ thể, đó là:

 • Bao quy đầu có bị viêm nhiễm không: nếu như bao quy đầu có tình trạng viêm nhiễm thì mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, chi phí cho 1 ca cắt bao quy đầu sẽ nhiều hơn do phải điều trị hết viêm nhiễm mới có thể thực hiện được tiểu phẫu này.
 • Phương pháp thực hiện: hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nên mức chi phí cắt bao quy đầu, giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng là khác nhau. Áp dụng phương pháp hiện đại thì tuy rằng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, giá tiền cắt bao quy đầu sẽ cao hơn nhưng lại rất nhanh lành, hạn chế được tổn thương và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Được đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ.
 • Cơ sở cắt bao quy đầu: nếu nam giới tới những cơ sở y tế hiện đại, có nhiều bác sĩ giỏi, có đầy đủ thiết bị y tế, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn y tế thì mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, giá tiền cắt bao quy đầu sẽ cao hơn nhưng lại có sự đảm bảo an toàn tốt hơn.

Để biết được chính xác cụ thể mức chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2018, bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì các anh em cần liên hệ tới bác sĩ để được kiểm tra và xác định được mức chi phí rõ ràng nhất.

Xem thêm bài viết liên quan tại:

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Với những phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau thì quy trình thực hiện cũng khác nhau. Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng máy Goldway thì các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra để xác định tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân có bị viêm nhiễm hay không, đang bị dài hay hẹp bao quy đầu. Nếu như bệnh nhân đang bị viêm nhiễm thì sẽ được bác sĩ thực hiện tiêu viêm trước sau đó sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế đã được khử trùng, đảm bảo điều kiện thực hiện để gây tê và tiến hành cắt bao quy đầu. Thời gian cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 10-15 phút là ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng máy Goldway.
 • Bước 3: Cắt bao quy đầu xong bác sĩ sẽ băng bó lại và sẽ đưa ra lời tư vấn cho bệnh nhân về những việc nên và không nên làm để có thời gian hồi phụ nhanh chóng.
 • Bước 4: Bệnh nhân thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Làm sao để giảm được chi phí cắt bao quy đầu

Làm sao để giảm được chi phí cắt bao quy đầu

Như đã chia sẻ thì nếu như tình trạng dương vật bình thường, ổn định, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ giảm đi, không bị tăng lên. Ngoài ra thì nếu muốn tiết kiệm không để tốn quá nhiều tiền cho chi phí cắt bao quy đầu thì sau khi thực hiện cắt bao quy đầu nam giới nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thực hiện đúng theo những lời khuyên tư vấn của bác sĩ để vết thương chóng lành thì sẽ không bị phát sinh thêm những chi phí khác.

Thêm vào đó thì các anh em có thể sử dụng dịch vụ ưu đãi, giảm chi phí khi đăng kí và đặt trước lịch hẹn khám bằng cách liên hệ tới các bác sĩ của phòng khám.

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu giá hợp lý nhất

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu giá hợp lý nhất

Các anh em khi đã xác định cắt bao quy đầu thường gặp phải lo lắng không biết đâu là địa chỉ có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý nhất. Một trong những địa chỉ y tế mà nam giới tin tưởng lựa chọn để cắt bao quy đầu là phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế (12 Kim Mã Ba Đình).

Điều khiến cho các đấng mày râu lựa chọn địa chỉ này là bởi Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế CÔNG LẬP, trực thuộc quản lý của Sở y tế thủ đô, được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Chính vì thế mà khi tới đây mọi chi phí thăm khám nói chung hay chi phí cắt bao quy đầu đều được niêm yết công khai minh bạch rõ ràng. Các anh em không chỉ yên tâm về mức chi phí cắt bao quy đầu, không phải lo chi phí cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không ở đây mà còn bởi những điểm mạnh của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế như sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.
 • Có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, sử dụng máy móc nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc…
 • Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ máy Goldway với ưu điểm không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, nhanh lành vết thương.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh, môi trường y tế thân thiện, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế uy tín để các anh em lựa chọn, không còn phải đau đầu suy nghĩ về mức độ an toàn khi thực hiện hay về mức chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế về Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2018? đã giúp giải đáp được những băn khoăn lo lắng của các anh em. Mọi thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu hay có câu hỏi về sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết về tại sao con trai phải cắt bao quy đầu tại : http://zzzazzz.com/tai-sao-con-trai-phai-cat-bao-quy-dau/

Gọi ngay