Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền vậy?

By admin - 01 October 2018
Đánh giá:
3204 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều người bệnh quan tâm. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý có thể gây vô sinh ở nam giới, tuy nhiên căn bệnh này lại không quá phổ biến nên có nhiều vấn đề về liên quan đến bệnh cần được giải đáp. Để có câu trả lời thỏa đáng nhất, nam giới hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch ở phía bên trên của tinh hoàn bị giãn bất thường khiến cho vùng bìu bị chảy xệ. Tình trạng này thường xảy ra ở tinh hoàn trái vì bên trái tập trung nhiều mạch dẫn máu từ các dòng chảy về tinh hoàn. Bệnh để lâu sẽ khiến cho hoạt động của tinh hoàn bị loạn nhịp, làm suy giảm chức năng tinh hoàn, ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, dần dần dẫn tới biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Trong các thắc mắc về phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh thì có rất nhiều anh em nam giới quan tâm đến việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền. Sau khi trao đổi với các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bác sĩ cho biết: Để đưa ra một chi phí cụ thể cho phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh rất khó, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ người bệnh và cơ sở y tế, cụ thể chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Khám lâm sàng: Sau khi được tư vấn miễn phí thì bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh làm những xét nghiệm cần thiết cho việc điều trị, mục đích để xác định tình trạng bệnh cũng như kiểm tra xem có vấn đề sức khỏe nào cần giải quyết luôn không.
  • Phương pháp thực hiện: Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có những phương pháp đặc trưng riêng, có thể là phương pháp mổ hiện đại bằng các thiết bị nhập khẩu hoặc có thể là những phương pháp cổ truyền, sử dụng những dụng cụ thông thường,…
  • Cơ sở y tế điều trị: Việc lựa chọn một đơn vị y tế chuyên khoa do đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi và giàu kinh nghiệm thực tế thì chắc chắn hiệu quả của cuộc phẫu thuật sẽ cao hơn nên chi phí sẽ có sự khác biệt so với việc tiến hành phẫu thuật tại các cơ sở kém chất lượng.
  • Phí dịch vụ: Tổng chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng phụ thuộc vào chi phí dịch vụ. Trong quá trình trước và sau khi phẫu thuật, người bệnh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc, vệ sinh vết mổ thì sẽ bổ sung chi phí thêm.
  • Chi phí thuốc đi kèm: Trong quá trình trước khi mổ hoặc sau mổ, bác sĩ sẽ tư vấn những loại thuốc hỗ trợ cho người bệnh, nếu người bệnh đồng ý sử dụng thì sẽ có những mức giá khác nhau cho từng loại thuốc.
  • Quá trình phục hồi: Sau khi mổ, vùng kín của nam giới đang rất nhạy cảm. Nếu người bệnh không chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật thì rất có thể mắc các bệnh lý viêm nhiễm. Việc vệ sinh vết mổ tốt nhất nên được thực hiện bởi các y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp.

Nói tóm lại, chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền sẽ đều bao gồm các chi phí đã nêu trên: phí thăm khám lâm sàng, phương pháp thực hiện, cơ sở y tế lựa chọn, phí dịch vụ đi kèm, chi phí thuốc hỗ trợ, chi phí cho quá trình hồi phục.

Địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại Hà Nội

Nếu nam giới đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận đang có nhu cầu khám và điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, điều trị, phẫu thuật bằng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, mang lại hiệu quả cho người bệnh một cách an toàn và nhanh nhất có thể.

Là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế rất vinh dự khi được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức,…phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng rất tự hào khi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng hoạt động tại các bệnh viện lớn của Hà Nội. Chính nhờ những yếu tố trên mà Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế từ lâu nay vẫn luôn nhận được sự tin tưởng nhất định từ nhiều thế hệ người dân.

Để thuận lợi cho người bệnh, trước khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, người bệnh sẽ được đăng ký lịch hẹn miễn phí với các bác sĩ qua mục Tư vấn trực tuyến hoặc qua số máy (024). 38.255.599 – 083.66.33.399  để khi đến cơ sở sẽ được ưu tiên thăm khám luôn mà không phải xếp hàng chờ đợi. Người bệnh sau khi tới sẽ được đón tiếp và hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình để không bị bối rối khi làm thủ tục thăm khám.

Hy vọng những thông tin về chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền nêu trên đã giúp cho bạn đọc có thể chuẩn bị kĩ hơn trước khi thăm khám. Và nên nhớ, bệnh được phát hiện và điều trị càng sớm thì chi phí sẽ càng thấp hơn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cũng như tiết kiệm tiền bạc, nam giới khi thấy những dấu hiệu lạ ở tinh hoàn thì hãy tìm đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được thăm khám và đưa ra kết luận chính xác.

Gọi ngay