Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền?

By admin - 26 April 2018
Đánh giá:
1412 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chào các bác sỹ. Em năm nay 20 tuổi, tuần trước em có quan hệ với bạn trai. Bọn em không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả nên giờ em rất lo lắng. Em muốn hỏi bác sỹ chi phí phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền, cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn nhất. Mong bác sỹ giải đáp sớm cho em. Em xin cảm ơn.

( Mai Anh – Xuân Thủy)

Phương pháp phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc

Chào Mai Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Thắc mắc hỏi về phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền , cách phá thai 1 tuần tuổi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em khác. Để giải đáp thắc mắc này của bạn bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai đã có những giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay phương pháp phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc được đánh giá có độ an toàn cao. Ưu điểm của phương pháp phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc là không gây nên tổn thương đến các cơ quan vùng kín, cách phá thai 1 tuần tuổi này được thực hiện nhanh chóng mà lại ít đau đớn xảy ra, chi phí thấp hơn các phương pháp phá thai khác.

Vậy nên nếu muốn phá thai 1 tuần tuổi thì các chị em nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc là hợp lý. Tuy nhiên các bác sỹ sẽ thăm khám kiểm tra để xác định chính xác hơn bạn nên sử dụng cách phá thai 1 tuần tuổi nào tốt nhất.

Phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền

Phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền

Khi đã xác định thực hiện phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc thì các chị em lại không biết rõ về chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu tiền. Giá thuốc phá thai 1 tuần tuổi dựa vào nguồn gốc của thuốc, nơi bán thuốc và chất lượng thuốc ra sao nên mỗi nơi có giá khác nhau. Hiện nay giá thuốc phá thai 1 tuần tuổi không phải ở mức quá cao nên các chị em hoàn toàn có thể tự mua được. Vậy nên mới có nhiều trường hợp uống thuốc phá thai 1 tuần tuổi tại nhà. Điều này rất nguy hiểm các chị em không nên thực hiện tại nhà mà không có sự giám sát của bác sỹ vì có thể bị sót thai, băng huyết, rong huyết…

Để phá thai an toàn nhất thì các chị em cần đến gặp bác sỹ để thực hiện. Chi phí phá thai 1 tuần tuổi thường không quá cao và thường dựa vào nhiều yếu tố như :

  • Cơ sở y tế : với những cơ sở y tế hiện đại, có bác sỹ giàu kinh nghiệm, có thiết bị y tế hiện đại thì chi phí phá thai 1 tuần tuổi cũng khác so với các cơ sở y tế kém chất lượng.
  • Sức khỏe thai phụ : thai phụ cần được kiểm tra, thăm khám đầy đủ trước khi thực hiện phá thai. Sau khi phá thai xong, thai phụ có sức khỏe tốt sẽ phục hồi nhanh hơn và không tốn nhiều chi phí sau phá thai.
  • Các chi phí điều trị tiêu viêm : với những thai phụ không bị mắc bệnh phụ khoa thì sẽ không phải điều trị, còn với thai phụ bị mắc những bệnh này thì phải tiến hành trị bệnh trước.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc ở đâu an toàn nhất

Nếu như vẫn còn băn khoăn về chi phí phá thai 1 tuần tuổi thì các chị em có thể đến trực tiếp cơ sở công lập là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – Trung tâm y tế quận Ba Đình Hà Nội. Mọi chi phí thăm khám điều trị bệnh ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều được niêm yết công khai theo đúng như quy định mà Sở Y tế quy định nên các chị em không phải lo lắng về điều này.

Thực hiện phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế các chị em sẽ được các bác sỹ trực tiếp giám sát và thực hiện cùng với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến trên thế giới. Mọi thông tin hồ sơ bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, khi đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội đã hơn 50 năm nay nên giành được sự quan tâm tin tưởng của hàng ngàn chị em phụ nữ. Không chỉ thực hiện chăm sóc sức khỏe cho các chị em Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn phát triển tiến hành thăm khám điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi, thẩm mỹ vùng kín…

Xem thêm bài viết liên quan tại :

Trên đây là những thông tin giải đáp về Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng như làm sao để phá thai 1 tuần tuổi được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc về sức khỏe bạn đừng quên gửi ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi qua đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí nhé.

Gọi ngay