Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền ? Dùng phương pháp nào ?

By admin - 24 April 2018
Đánh giá:
1022 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chào các bác sỹ phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình ) cháu năm nay 20 tuổi, khi quan hệ bạn trai cháu không dùng bao cao su nên cháu sợ rằng đã mang thai. Hôm kia cháu đi khám thì kết quả là thai đã 7 tuần tuổi. Vì điều kiện gia đình lúc này không cho phép nên cháu muốn bỏ thai, liệu phá thai 7 tuần tuổi có được không, sử dụng phương pháp nào, chi phí hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

(Huệ- Hàng Trống)

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về thai 7 tuần tuổi có phá được không, thai 7 tuần phá bằng cách nào đến các bác sỹ phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình) . Trước hết với câu hỏi phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào thì các bác sỹ cho biết cần phải khám và thực hiện siêu âm để biết được chính xác độ tuổi của thai thì mới áp dụng được cách phá thai an toàn nhất. Cách phá thai 7 tuần tuổi thì thường được áp dụng qua 2 phương pháp phá thai là :

  • Phá thai bằng thuốc: phá thai 7 tuần bằng thuốc đây là phương pháp phá thai nội khoa để chấm dứt thai nghén ở buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thuốc phá thai 7 tuần tuổi thì không áp dụng với những thai phụ bị thiếu máu nặng, rối loạn đông máu, bệnh huyết áp…
  • Hút thai: là phương pháp phá thai ngoài khoa được các bác sỹ trực tiếp thực hiện bằng cách dùng ống hút chân không chuyên dụng để chấm dứt thai nghén sau khi đã sử dụng thuốc gây tê. Thông thường khi mang thai từ 6 đến 12 tuần tuổi sẽ được chỉ định sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên nếu bị mắc bệnh nội khoa, viêm nhiễm vùng kín, dị dạng đường sinh dục thì lại không được sử dụng cách này.

Cả 2 phương pháp phá thai 7 tuần tuổi này đều phải được các bác sỹ trực tiếp thực hiện thì mới có độ an toàn và hiệu quả. Vậy nên các chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai sử dụng hay dùng các cách phá thai dân gian vì có thể gây nguy hiểm cho bản thân. Nếu muốn bỏ thai 7 tuần tuổi hay phá thai dưới 7 tuần tuổi thì các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

Xem thêm bài viết về : Phá thai 8 tuần tuổi an toàn và những chú ý cần biết

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi giá bao nhiêu là điều mà các chị em quan tâm nhất khi đã đưa ra quyết định này. Tuy nhiên thì chi phí này không phải với ai cũng giống nhau. Chi phí phá thai 7 tuần tuổi thường được dựa trên những yếu tố như :

  • Phương pháp phá thai: Mỗi phương pháp phá thai lại có chi phí khác nhau, chi phí phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc có giá khác với hút thai chân không.
  • Sức khỏe người mang thai: các chị em không bị mắc các bệnh phụ khoa thì thường có chi phí phá thai thấp hơn vì nếu bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ phải điều trị thì mới có thể thực hiện phá thai an toàn.
  • Nhu cầu thăm khám: ở mỗi trường hợp phá thai khác nhau thì cũng sẽ có những nhu cầu thăm khám để phá thai là khác nhau.
  • Cơ sở y tế thực hiện: các chị em nên biết rằng các cơ sở y tế chất lượng thường có chi phí phá thai 7 tuần tuổi khác với các cơ sở kém chất lượng, không uy tín nên cũng có sự an toàn và hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra thì chi phí phá thai 7 tuần tuổi có thể thay đổi dựa trên việc chị em muốn thực hiện thêm các dịch vụ khác của địa chỉ y tế hay không.

Tham khảo thêm bài viết về chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền tại : http://zzzazzz.com/chi-phi-1-lan-pha-thai-het-bao-nhieu-tien/

Phá thai 7 tuần tuổi ở đâu đảm bảo

Chi phí phá thai 7 tuần tuổi ở đâu đảm bảo

Để có mức chi phí phá thai 7 tuần tuổi hợp lý và được thực hiện an toàn hiệu quả thì các chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã. Chi phí phá thai 7 tuần tuổi ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều được niêm yết công khai theo như quy định của Sở Y tế nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ trực tiếp thực hiện phá thai để đảm bảo sự an toàn cho các chị em. Với 2 phương pháp hiện đại được đánh giá cao là phá thai bằng thuốc, hút thai chân không thì các chị em sẽ không hề bị ảnh hưởng gì sau khi phá thai. Quan trọng hơn là khi đã thực hiện phá thai xong thì các chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y để giúp cơ thể được tăng cường sức khỏe, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, điều hòa cân bằng nội tiết tố…

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị công lập nên các bác sỹ đều có lâu năm công tác trong ngành, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo, mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng nên bạn không phải chờ đợi lâu, thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối và cả chi phí khám chữa được niêm yết công khai sẽ giúp các chị em không phải lo lắng gì cả.

Xem thêm bài viết về : Phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã có an toàn không

Trên đây là những giải đáp cho vấn đề Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền ? Dùng phương pháp nào ? được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc về sức khỏe bạn đừng quên chọn ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Kiến thức được tìm kiếm nhiều:

  • Thai 7 tuần có phá bằng thuốc được không
  • Thuốc phá thai dưới 7 tuần

Từ hay tìm kiếm:

  • phá thai 8 tuần bao nhiêu tiền
Gọi ngay