Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không? Viêm âm đạo có khó khỏi không?

By admin - 17 April 2018
Đánh giá:
1501 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng đến cuộc sống và cả sức khỏe sinh sản. Vậy nên điều mà các chị em quan tâm hàng đầu khi mắc bệnh là chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không? Viêm âm đạo có khó khỏi không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc mà các chị em băn khoăn.

Có thể bạn quan tâm :

Chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không

Các chị em có nỗi băn khoăn chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không là bởi vì sợ bị viêm âm đạo nhiều lần, bị tái nhiễm viêm âm đạo. Dù viêm âm đạo không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu để bị viêm âm đạo nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản. Vậy nên để giải đáp thắc mắc chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không chi tiết nhất thì chúng tôi đã liên hệ với bác sỹ Hà Thị Huệ đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình. Bác sỹ cho biết để các chị em hiểu rõ hơn về câu trả lời thì đầu tiên cần biết rõ về loại bệnh mà mình mắc phải.

Xem thêm bài viết liên quan : Bị viêm âm đạo nhiều lần vì sao? Tại sao thường xuyên viêm âm đạo?

Viêm âm đạo là hiện tượng vùng kín xuất hiện viêm nhiễm do các tác nhân thông thường là trùng roi, tạp khuẩn, nấm men gây ra. Ở mọi lứa tuổi nào cũng có thể bị mắc bệnh viêm âm đạo nếu như việc vệ sinh vùng kín không đảm bảo, thực hiện thủ thuật phụ khoa ở cơ sở không đảm bảo, nạo phá thai nhiều lần…

Vì viêm âm đạo là bệnh phụ khoa nguy hiểm nên nếu thấy những triệu chứng của bệnh như : ngứa ngáy vùng kín, âm hộ bị sưng rát, khí hư bất thường, tiểu buốt… thì các chị em cần đi khám ngay.

Với thắc mắc chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không thì các bác sỹ cho biết bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu như các chị em thực hiện việc điều trị sớm và làm đúng như hướng dẫn của bác sỹ.

Nếu các chị em để bệnh trở nặng hay tự ý chữa bệnh bằng các cách dân gian khiến bệnh nặng thêm thì sẽ khiến cho việc chữa viêm âm đạo sau này gặp nhiều khó khăn. Bởi lẽ lúc đó mầm bệnh thường đã xâm nhập vào các cơ quan xung quanh và gây ảnh hưởng nặng nề hơn đến sức khỏe và cũng khiến cho thời gian điều trị bệnh lâu hơn.

Viêm âm đạo có khó khỏi không

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa mà các chị em dễ bị mắc phải nhất vì nguyên nhân gây bệnh thường xuất phát từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Có đến hơn 90% nữ giới bị mắc bệnh viêm âm đạo nên có thể thấy được nguy cơ mắc bệnh này không hề thấp. Vậy viêm âm đạo có khỏi không? Bệnh viêm âm đạo ban đầu chỉ là viêm nhiễm do môi trường âm đạo bị mất cân bằng mà ra nên việc điều trị sớm luôn được khuyến khích. Viêm âm đạo chữa khỏi không hề khó nếu như các chị em đi khám và điều trị sớm. Các bác sỹ cho biết để có kết quả điều trị tốt nhất thì các chị em cũng nên chú ý đến những điều sau :

  • Chữa bệnh theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.
  • Không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà hay sử dụng cách chữa dân gian.
  • Không tự ý ngừng điều trị vì có thể mầm bệnh vẫn còn sót lại.
  • Thực hiện tái khám để kiểm tra.
  • Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày.

Chữa viêm âm đạo khỏi hẳn ở đâu

This is the image description

Khi đã được giải đáp về chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không và viêm âm đạo có khó khỏi không thì các chị em lại muốn biết về chữa viêm âm đạo khỏi hẳn ở đâu. Các chị em có thể đến các bệnh viện nhà nước hoặc có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình – cơ sở y tế công lập để chữa viêm âm đạo khỏi hẳn.

Sở dĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giành được sự tin tưởng trong chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không bị tái phát là bởi ở đây có các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã công tác tại bệnh viện lớn và có nhiều thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ điều trị bệnh.

Khi thực hiện chữa viêm âm đạo khỏi hẳn ở đây thì các chị em không phải mất nhiều thời gian chờ khám mà sẽ được hướng dẫn khám nhanh chóng. Các chị em hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn khám bằng cách chọn vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình, mọi sự tư vấn và đặt lịch khám đều là miễn phí nên các chị em không nên ngại ngần.

Đã hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn mong muốn mang đến sự thoải mái cho người bệnh, tạo nên môi trường y tế hiện đại, hoạt động theo tiêu chuẩn Phòng khám chất lượng cao, mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên đều đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Với những thông tin về Chữa viêm âm đạo khỏi hẳn không? Viêm âm đạo có khó khỏi không? trên đây thì tin rằng các chị em đã biết đến địa chỉ chữa viêm âm đạo khỏi hẳn uy tín Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Mọi thắc thắc về sức khỏe hay có câu hỏi thầm kín muốn giải đáp bạn có thể gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn miễn phí.

Gọi ngay