Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai ở Thanh Xuân nên tới địa chỉ nào để đảm bảo an toàn

By admin - 15 June 2018
Đánh giá:
1630 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Thưa bác sĩ. Hiện tại cháu đang ở quận Thanh Xuân và rất lo lắng vì lỡ mang thai ngoài ý muốn. Cháu không biết nên phá thai ở Thanh Xuân thì địa chỉ nào là an toàn cả. Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu thắc mắc này ạ. Cháu xin cảm ơn.

( Thanh L- Hà Nam)

Tại sao nên lựa chọn cơ sở y tế tốt để phá thai

Xem thêm bài viết về phá thai ở Hai Bà Trưng tại : http://zzzazzz.com/pha-thai-o-hai-ba-trung/

Tại sao nên lựa chọn cơ sở y tế tốt để phá thai

Hiện tại có nhiều phương pháp phá thai an toàn hiệu quả cao nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện tốt được. Thông thường địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân mà các chị em lựa chọn là những bệnh viện lớn, nhưng khi đến rồi nhiều chị em mới hối hận vì không như những gì mong muốn. Vì khi đã đồng ý phá thai bác sĩ sẽ thực hiện luôn, không có thời gian tư vấn về những việc nên và không nên khi phá thai khiến nhiều chị em chủ quan mà bị tình trạng nhiễm trùng. Viêm nhiễm sau khi phá thai, nếu nặng nề có thể gây vô sinh hiếm muộn. Hơn nữa các bác sĩ y tá đều có thái độ khiến bệnh nhân không thoải mái gây ra những ám ảnh, áp lực với nữ giới.

Nhiều chị em nhận ra điều này nên đã đánh liều tới những địa chỉ phá thai chui kém chất lượng. Điều này càng nguy hiểm hơn khi không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân đảm bảo an toàn

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại:

Địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân đảm bảo an toàn, không đau khi thực hiện

Ở quận Thanh Xuân các chị em có thể địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã để bác sĩ thực hiện bỏ thai an toàn. Đây là trung tâm y tế CÔNG LẬP uy tín được đầu tư thiết bị y tế hiện đại, hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi đầu ngành của thủ đô, áp dụng những phương pháp hiện đại đem lại hiệu quả an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Đã hoạt động trong lĩnh vực y tế hơn 50 năm nay Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, các chị em đều yên tâm lựa chọn địa chỉ này mà không lo bị bác sĩ quát tháo cằn nhằn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối.

Nằm ở trung tâm thủ đô nên từ quận Thanh Xuân di chuyển đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian vì trung tâm nằm ở trục đường chính, giao thông thuận tiện.

Được Sở Y tế đầu tư nâng cấp thiết bị, có giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hiện nay thực hiện đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 hình thức đảm bảo an toàn là:

  • Phá thai bằng thuốc: bác sĩ sẽ cho bệnh nhân sử dụng 2 viên thuốc phá thai để đình chỉ thai nghén an toàn. Tuy rằng phá thai bằng thuốc rất dễ dàng nhưng đây là cách sử dụng dược tính của thuốc nên cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý thực hiện phá thai mà chưa được bác sĩ đồng ý.
  • Hút thai chân không: đây là cách phá thai sử dụng ống hút chuyên dụng có đầu mềm để hút thai ra ngoài. Vì là phương pháp phá thai ngoại khoa nên đòi hỏi phải được bác sĩ giỏi thực hiện, các chị em tuyệt đối không được chủ quan thực hiện tại các cơ sở chui kém chất lượng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về vấn đề Phá thai ở Thanh Xuân nên tới địa chỉ nào để đảm bảo an toàn trên đây thì các chị em đã có những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Gọi ngay