Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào

By admin - 06 October 2017
Đánh giá:
464 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Hẹp  bao quy đầu có thể gây ra nhiều tình trạng viêm nhiễm nhiễm nguy hiểm . Vậy điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào để hạn chế các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe .

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng một phần bao quy đầu bị dính vào quy đầu.Khi bị hẹp bao quy đầu thì đầu dương vật không tự lộ ra được . Hẹp bao quy đầu là bẩm sinh , đến tuổi trưởng thành sẽ hết tuy nhiên hiện tượng này vẫn còn xuất hiện trên một số nam giới . Bệnh lậu cũng là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu . Điều trị hẹp bao quy đầu càng sớm là cần thiết để tránh kéo théo các bệnh nguy hiểm khác .

dieu-tri-hep-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Điều trị hẹp bao quy đầu :

  Hẹp bai quy đầu được điều trị bằng tự lột hoặc tiểu phẫu cắt bao quy đầu đây chính là phương pháp tối ưu nhất , hiệu quả nhất .

  • Ở trẻ nhỏ (3-4 tháng) được khuyến khích điều trị bằng cách tự lột bao quy đầu rồi thực hiện bôi thuốc sát trùng , thực hiện 3 lần/ ngày kéo dài liên tục trong 1 tháng . Phương pháp này đơn giản , không gây đau đớn cho trẻ nhỏ , phục hồi nhanh .

dieu-tri-hep-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Làm sao phòng tránh bệnh lậu ? Tại đây

  • Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất, được tiến hành tại các cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm với kỹ thuật và trang thiết bị đảm bảo thành công, an toàn nhất , giảm tối thiểu các biến chứng viêm nhiễm .

Do vậy , khi bị mắc bệnh hay đến các cơ sở y tế để được tư vấn về bệnh và được điều trị đúng cách . Vì một cuộc sống khỏe mạnh!

Gọi ngay