Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Khám phụ khoa ở Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt hay không? Cùng tìm hiểu

By admin - 18 April 2018
Đánh giá:
1041 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Các bệnh phụ khoa đều tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe nữ giới nên việc thực hiện khám phụ khoa là điều cần thiết. Các chị em có thắc mắc rằng trong các cơ sở công lập ở thủ đô thì khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không? Thắc mắc khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm bài viết về : Số điện thoại và giờ làm việc của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không

Bệnh phụ khoa xuất hiện ở mọi lứa tuổi và có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau như : kém vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục thô bạo không an toàn, lạm dụng thuốc tránh thai, phá thai…

Ngoài ra thì nguyên nhân mấu chốt lại do nhiều chị em còn chủ quan trong việc thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ. Khi thấy vùng kín có những dấu hiệu bất thường thì các chị em còn chủ quan nên làm bệnh bị nặng hơn, việc điều trị sau này bị gặp nhiều khó khăn.

Khi ý thức được tầm quan trọng của việc khám phụ khoa thì nhiều chị em đã lựa chọn được khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã. Vậy khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không?

Không phải tự nhiên mà các chị em có thắc mắc khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là Trung tâm y tế nên hơn 50 năm nay đã giành được sự tin tưởng của nhiều thế hệ gia đình. Khi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì các chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Tham khảo thêm bài viết về : Dấu hiệu và cách phòng tránh viêm phụ khoa ở nữ giới mà chị em cần biết

Giới thiệu Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Giới thiệu Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Nhiều chị em còn băn khoăn tại sao nhiều người lại chọn khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đến thế thì đều chưa biết đến những điểm mạnh của Trung tâm y tế này.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn hoạt động với phương châm đem đến việc điều trị hiệu quả và làm bệnh nhân thấy thoải mái. Vậy nên đội ngũ các bác sỹ ở đây đều có rất nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác hoạt động tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, luôn luôn tìm hiểu học hỏi để việc chữa bệnh đạt kết quả cao. Cùng với các thiết bị y tế được nhập khẩu phục vụ việc thăm khám và điều trị được chính xác và thuận lợi hơn, nhân viên y tế tận tâm chăm sóc người bệnh ngay từ khi đến khám, khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn được đánh giá cao.

Thực hiện khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không phải là thế mạnh duy nhất, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn phục vụ việc điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe thai sản, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi, thực hiện kế hoạch hóa gia đình…

Khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế trở thành địa chỉ tin cậy của các chị em còn là bởi:

  • Mô hình thăm khám điều trị là “ 1 bác sỹ – 1 trợ lý – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh trong quá trình điều trị có kết quả tốt nhất và được chăm sóc toàn diện.
  • Mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật.
  • Chi phí khám chữa được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.
  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ, làm việc từ 7h30 đến 20h hàng ngày.
  • Có hệ thống chat tư vấn trực tuyến 24/24 để người bệnh có thể được giải đáp sớm nhất.

Mong rằng những giải đáp khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không trên đây đã mang đến những thông tin hữu ích cho các chị em. Nếu như còn có thắc mắc về vấn về thăm khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì các chị em không nên ngại ngần mà hãy chọn ngay mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Gọi ngay