Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Nên uống thuốc phá thai hay hút thai

By admin - 19 May 2018
Đánh giá:
1308 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Vấn đề nên uống thuốc phá thai hay hút thai còn phụ thuộc vào số tuần tuổi thai nhi, vị trí thai cũng như sức khỏe thai phụ có ổn định hay không. Vậy nên để được biết rõ ràng nên phá thai bằng thuốc hay hút thai an hoàn hơn thì các bác sĩ đã giải đáp rất rõ ràng như sau.

Nên uống thuốc phá thai hay hút thai phụ thuộc vào điều gì?

Các bác sĩ sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế giải đáp để biết nên uống thuốc phá thai hay hút thai an toàn hơn thì các chị em cần nắm rõ thông tin về 2 phương pháp này. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén dưới tác dụng của thuốc, khiến thai ngưng phát triển và bị đẩy ra ngoài. Hút thai là phương pháp sử dụng dụng cụ y tế để hút thai ra ngoài.

Nên uống thuốc phá thai hay hút thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Tuổi thai: Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trong trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi , thai đã nằm trong tử cung…Hút thai chân không được áp dụng với những trường hợp mang thai từ 8 đến 12 tuần tuổi. Nếu cố tình phá thai bằng thuốc khi thai trên 7 tuần tuổi thì sức khỏe, tính mạng thai phụ có thể gặp nguy hiểm vì thai đã to, khi phá có thể bị sót thai, sót nhau, bang huyết…
  • Sức khỏe thai phụ: Nếu mang thai dưới 7 tuần tuổi nhưng thai phụ bị mắc các bệnh như thiếu máu, tim mạch, huyết áp, đang cho con bú… thì không thể dùng được phương pháp phá thai bằng thuốc. Lúc này hút thai chân không sẽ đảm bảo được an toàn cao hơn cho thai phụ.

Xem thêm bài viết về thai bao nhiêu tuần thì phá được bằng thuốc tại : http://zzzazzz.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-pha-duoc-bang-thuoc/

Nên uống thuốc phá thai hay hút thai an toàn hơn?

Vậy nên hút thai hay uống thuốc ?

Các bác sĩ cho biết phương pháp phá thai nào cũng đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Vấn đề phá thai có an toàn hay không thì còn được xét trên những khía cạnh như : cơ sở y tế có chất lượng tốt không, thời điểm phá thai như nào, phương pháp phá thai, dụng cụ y tế, bác sĩ thực hiện có giỏi không…

Tỷ lệ thành công khi thực hiện bằng 2 phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không đều rất cao. Với phương pháp phá thai bằng thuốc thì tỷ lệ thành công lên tới 96%. Tuy nhiên độ an toàn hiệu quả này chỉ đạt khi chị em thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, nhiều trường hợp tự ý phá thai ở nhà gây biến chứng nguy hiểm tới tính mạng nên chị em không được tự ý mua thuốc phá thai tại nhà. Phương pháp hút thai thì lại có nhiều ưu điểm hơn so với phá thai bằng thuốc do thời gian thực hiện nhanh chóng, sau 3 ngày là sức khỏe đã có thể hồi phục. Khi lựa chọn bỏ thai bằng phương pháp hút thai thì các chị em cần tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ có độ an toàn cao hơn rất nhiều. Nếu chủ quan thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng thì có thể gây ra nguy hiểm cho chính bản thân bạn. Vậy nên điều quan trọng không phải là nên phá thai bằng thuốc hay hút thai mà là việc các chị em lựa chọn cơ sở y tế như thế nào.

Tham khảo thêm bài viết về hút thai có nguy hiểm không tại : http://zzzazzz.com/hut-thai-co-nguy-hiem-khong/

Chú ý khi lựa chọn cơ sở y tế phá thai tại Hà Nội

Khi đã đưa ra quyết định bỏ thai thì các chị em nên đến bệnh viện lớn để thực hiện. Tuy nhiên nếu lo ngại sẽ gặp người quen biết, muốn bảo mật thông tin hay không có đủ can đảm đi phá thai tại bệnh viện lớn thì các chị em phụ nữ có thể đến các trung tâm y tế công lập khác. Không nên tới những cơ sở y tế nhỏ, phòng khám chui vì sẽ tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm tới sức khỏe, tính mạng.

Một trong các trung tâm y tế công lập mà các chị em có thể tin tưởng thực hiện phá bỏ thai là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là trung tâm y tế lâu đời của thủ đô, được người dân tin tưởng lựa chọn đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được Bộ Y tế cấp phép đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 phương pháp an toàn là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

Xem thêm bài viết liên quan : Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có phải cơ sở công lập không?

Khi đến đây các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm vì đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu, thủ tục thăm khám nhanh chóng không phải chờ lâu, bảo mật thông tin bệnh nhân, chi phí khám chữa công khai minh bạch…

Trên đây là bài viết về Nên uống thuốc phá thai hay hút thai an toàn nhất với sức khỏe được các bác sĩ giải đáp chia sẻ. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nguồn thông tin bài viết : http://zzzazzz.com

Từ hay tìm kiếm:

  • thông tin về vấn đề phá thai
  • có nên uống thuốc phá thai hay hút thai
  • hút thai có phải uống thuốc gì không
  • nên hút thai hay uống thuốc
  • nên uống thuốc phá thai hay hút thai
  • uống thuốc gì để phá thai
  • uong thuoc hay hut thai an toan
  • uống thuốc phá thai
Gọi ngay