Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Địa chỉ phá thai ở Ba Đình không đau, chi phí niêm yết công khai

By admin - 14 June 2018
Đánh giá:
1655 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về cơ sở phá thai ở Ba Đình uy tín an toàn vì em vừa sinh mổ được 1 năm, vợ chồng em muốn vài năm nữa mới sinh thêm em bé để chăm sóc tốt cho con đầu lòng. Mong bác sĩ sớm giải đáp cho em về địa chỉ nào phá thai an toàn ở Ba Đình hoặc gần đó ạ. Em xin cảm ơn.

(Hạ L – quận Ba Đình)

địa chỉ phá thai ở Ba Đình an toàn

Xem thêm bài viết vềphá thai ở Hà Nam tại: http://zzzazzz.com/pha-thai-o-ha-nam-an-toan-uy-tin/

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo yêu cầu gì

Câu hỏi của bạn Hạ L về địa chỉ phá thai ở Ba Đình cũng là điều mà nhiều chị em băn khoăn thắc mắc và muốn được biết. Hiện tại có rất nhiều cơ sở y tế xuất hiện trên địa bàn Hà Nội, nhất là quận Ba Đình. Các chị em lại không thể biết chắc được đâu là cơ sở y tế công lập uy tín , thực hiện an toàn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Các bác sĩ sản phụ khoa cho biết rằng, các chị em muốn biết đâu là cơ sở y tế uy tín đảm bảo thì cần xem xét dựa trên những yếu tố sau:

  • Bác sĩ thực hiện: để đảm bảo an toàn cho các chị em, bác sĩ thực hiện phải có giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Dụng cụ y tế: các thiết bị y tế phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh đúng như Sở Y tế quy định.
  • Môi trường y tế: một môi trường vô trùng, sạch sẽ là yếu tố để đánh giá cơ sở y tế có đảm bảo hay không.
  • Giấy phép hoạt động: nếu không có giấy phép được Bộ Y tế cấp thì những cơ sở y tế đó được đánh giá kém chất lượng, hoạt động chui, sẽ không đảm bảo an toàn cho các chị em.

Địa chỉ phá thai ở Ba Đình uy tín

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại:

Địa chỉ phá thai ở Ba Đình: cơ sở công lập

Nếu đã có quyết định bỏ thai, phá thai ở Ba Đình thì các chị em có thể tới các bệnh viện lớn để thực hiện. Tuy nhiên những bệnh viện này thường xuyên nằm trong tình trạng quá tải do bệnh nhân quá nhiều, không chỉ để phá bỏ thai mà còn khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nhi …Ngoài ra thái độ của bác sĩ , y tá cũng không thân thiện nhiệt tình, không chăm sóc bệnh nhân chu đáo nên nhiều chị em cũng rất lo lắng.

Trên địa bàn quận Ba Đình các chị em có thể tới Trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để phá thai. Nằm tại trung tâm thủ đô, thuận tiện cho việc đi lại nên các chị em hoàn toàn có thể tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thực hiện.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế CÔNG LẬP do Sở Y tế quản lý nên đảm bảo mọi quy định y tế đề ra. Được Sở Y tế đầu tư phát triển máy móc y tế hiện đại, các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước nên đây là địa chỉ y tế mà nhiều chị em không chỉ ở quận Ba Đình mà ở các quận nội thành khác, các tỉnh lân cận Hà Nội tin tưởng.

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình) được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 phương pháp phá thai an toàn là:

  • Phá thai bằng thuốc: áp dụng với những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không bị dị ứng với thuốc, sức khỏe ổn định.
  • Hút thai chân không: áp dụng với những trường hợp mang thai từ 6 tới 12 tuần tuổi. Sức khỏe thai phụ ổn định, không bị mắc các bệnh nội khoa, phụ khoa, dị dạng đường sinh dục.

Trên đây là những chia sẻ về Địa chỉ phá thai ở Ba Đình không đau, chi phí niêm yết công khai. Nếu còn có thắc mắc nào khác về địa chỉ phá thai ở Ba Đình hay có câu hỏi về sức khỏe sinh sản thì các chị em hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Gọi ngay