Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Hút phá thai ở Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế an toàn không đau chi phí niêm yết

By admin - 18 April 2018
Đánh giá:
1215 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Hút phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không đau an toàn được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu khi trót mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng đi tìm hiểu chất lượng phương pháp hút thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với chi phí niêm yết công khai thông qua bài viết giải đáp ngay sau đây. 

Phương pháp phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế CÔNG LẬP lâu đời, hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô Hà Nội nên được đông đảo người dân tin tưởng. Về thủ thuật phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã thì được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng với những trường hợp thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe ổn định. Những trường hợp mang thai từ 6 đến 12 tuần tuổi thì sẽ được sử dụng phương pháp hút thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Hút thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã an toàn không đau

Lý do các chị em quyết định phá thai thường là do lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, sức khỏe kém, không đủ điều kiện kinh tế… Phá thai là thủ thuật phụ khoa vẫn có sự nguy hiểm nên đòi hỏi các chị em cần phải lựa chọn được cơ sở y tế uy tín đảm bảo. Có không ít trường hợp các chị em phá thai tại địa chỉ y tế không an toàn dẫn đến tình trạng : sót thai, rong huyết, tử cung bị tổn thương, thậm chí là tử vong.

Chính vì thế các bác sỹ chuyên khoa phụ sản khuyên rằng các chị em khi có ý định phá thai thì nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sỹ khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Trong số các địa chỉ y tế tại thủ đô thì các chị em đang rất quan tâm đến hút thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Vậy phá thai ở  12 Kim Mã có an toàn không? Các chị em có thể lựa chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế mà không phải lo lắng gì cả vì đây là cơ sở y tế uy tín. Đã hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn là địa chỉ y tế được nhiều nữ giới quan tâm nhất.

Lý do nên chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Lý do nên chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Lý do mà các chị em nên chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là bởi ở đây có sử dụng phương pháp phá thai an toàn. Phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng các thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn. Khi phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì các bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm xác định tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ, quyết định sử dụng phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

Các chị em có thể yên tâm khi quyết định phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là bởi vì đây là trung tâm y tế sinh sản lâu năm của thủ đô. Các bác sỹ ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc tại các bệnh viện lớn và luôn học hỏi, nghiên cứu ngày một cao hơn để phục vụ bệnh nhân. Với thiết bị y tế hiện đại, nhất là hệ thống máy siêu âm màu 4D, xét nghiệm thực hiện tự động giúp việc thăm khám có hiệu quả cao hơn và sử dụng công nghệ ánh sáng để làm sạch vùng âm đạo và phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa. Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình) có sử dụng 2 phương pháp phá thai an toàn là : phá thai bằng thuốc ( dưới 7 tuần tuổi), hút thai ( 6-12 tuần tuổi) đều thực hiện nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em sau này.

Điểm mạnh khi phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là các chị em còn được sử dụng cả thuốc Đông y để tăng cường sức khỏe, nhanh chóng phục hồi thể trạng… Mọi thủ tục khi thăm khám ở đây đều được thực hiện nhanh chóng và có độ bảo mật cao. Chi phí khám chữa được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên các chị em có thể yên tâm khi phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Xem thêm bài viết liên quan :

Tin rằng với những thông tin trên thì các chị em đã có quyết định đúng đắn khi lựa chọn phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Mọi thắc mắc về phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hay vấn đề sinh sản muốn được giải đáp các bạn hãy chọn ngay vào mục chat trực tuyến hoặc có thể gọi ngay qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Gọi ngay