Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín nhất hiện nay các chị em cần biết

By admin - 16 June 2018
Đánh giá:
1020 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Vấn đề lựa chọn phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín khiến nhiều chị em đau đầu. Bên cạnh những địa chỉ chất lượng thì vẫn còn tồn tại nhiều địa chỉ không an toàn, không đảm bảo nên làm các chị em lo lắng. Hãy cùng đi tìm hiểu về phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín qua bài viết sau đây.

Lưu ý khi khám phụ khoa mà chị em cần phải biết

Lưu ý khi khám phụ khoa mà chị em cần phải biết

Việc khám phụ khoa rất quan trọng vì sẽ biết được chính xác tình trạng bệnh mắc phải và có hướng giải quyết đúng đắn. Chính vì thế mà để cho việc khám phụ khoa có kết quả chính xác thì các chị em cần lưu ý đến những điều sau:

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, người trực tiếp thực hiện khám chữa là các bác sĩ chuyên sản phụ khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Không nên khám phụ khoa khi đang trong ngày hành kinh vì kết quả thường không chính xác. Sau khi sạch kinh 3 ngày thì các chị em có thể đi khám bình thường vào buổi sáng để có kết quả chính xác nhất.
  • Trước khi đi khám thì không nên rửa vùng kín bằng dung dịch vệ sinh vì sẽ khiến cho kết quả kiểm tra bị sai lệch. Tốt nhất là trước khi đi khám 3 ngày các chị em chỉ vệ sinh vùng kín với nước sạch .
  • Nếu bác sĩ khám phụ khoa là nam thì cần phải có người thứ 3 theo đúng quy định của Bộ Y tế quy định vì sẽ đảm bảo được tâm lý an toàn cho các chị em. Người thứ 3 này có thể là người nhà hoặc y tá nên bệnh nhân cần chú ý.
  • Các chị em nên trò chuyện, nhờ bác sĩ tư vấn những vấn đề khúc mắc để việc thăm khám chữa trị đạt hiệu quả cao, tránh đi những biến chứng nguy hiểm đáng tiếc.
  • Không nên quá căng thẳng khi đi khám phụ khoa, các chị em cần giữ tâm lý thoái mái và mặc đồ phù hợp để việc khám kiểm tra thuận tiện nhanh chóng.

Xem thêm bài viết về địa chỉ khám phụ khoa Gia Lâm tốt tại : http://zzzazzz.com/phong-kham-phu-khoa-gia-lam/

Lựa chọn phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín

Lựa chọn phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín

Những địa chỉ khám phụ khoa uy tín  tại Hà Nội mà nhiều chị em nghĩ tới đầu tiên là Bệnh viện phụ sản Trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Tuy nhiên thì không phải lúc nào việc thực hiện khám cũng dễ dàng vì các chị em gặp nhiều khúc mắc khi tới đây. Tâm lý chị em khi đi khám phụ khoa rất lo lắng vì sợ gặp người quen, dễ ngại ngùng cũng như lo sợ khi thái độ bác sĩ và y tá không thân thiện. Chính điều này khiến chị em không đi khám và để bệnh nặng hơn mới tá hỏa đi chữa trị.

Nếu muốn tới khám phụ khoa ở cơ sở nhà nước mà vẫn được bảo đảm an toàn, thủ tục thăm khám nhanh chóng, bác sĩ thân thiện thì các chị em nên lựa chọn những địa chỉ như Trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã.

Từ quận Hà Đông di chuyển tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chỉ 11km, chưa tới 30 phút nên các chị em có thể đi bằng xe bus hoặc xe khách đều rất tiện lợi. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế nên hội tụ nhiều bác sĩ giỏi hàng đầu thủ đô như Nguyễn Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hà Thị Huệ nên các chị em có thể yên tâm khi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Không chỉ thực hiện khám phụ khoa định kỳ, chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn có dịch vụ y tế chuẩn đoán phát hiện sớm các bệnh ung thư cổ tử cung, vòi trứng…

Được đầu tư thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu nước ngoài nên việc khám kiểm tra các bệnh phụ khoa diễn ra nhanh chóng, có độ chính xác cao là điểm nổi bật của trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về Phòng khám phụ khoa Hà Đông uy tín nhất hiện nay các chị em cần biết trên đây thì các chị em đã lựa chọn ra địa chỉ uy tín nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp về sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Gọi ngay