Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phụ nữ nên ăn gì để tốt cho làn da

By admin - 10 October 2017
Đánh giá:
1061 ( lượt xem )
Chia sẻ:

1 làn da mịn màng là điều mà chị em luôn luôn hướng đến . Vậy ăn gì để tốt cho làn da của chị em .

 phu-nu-an-gi-de-tot-cho-da

Nên ăn gì để tốt cho làn da

  • Các loại rau : Đa phần nhiều chị em sẽ ăn tất cả loại rau . Những dưỡng chất bổ ích nhất cho da lại nằm trong những loại rau có màu xanh đậm như : rau bina, rau ngót, rau muống, rau cải … Rau có nhiều rất nhiều chất xơ và giàu vitamin. Việc ăn rau nhiều giúp tăng cường các chất chống oxi hóa ,nhờ đó mà làn da không bị xấu đi .
  • Đậu nành : trong đậu nành có chứa nhiều phytoestrogens ,nhờ chất này mà quá trình lão hóa trở nên chậm hơn . Việc ăn nhiều đậu nành,các chế phẩm từ thực phẩm này như sữa đậu nành sẽ tăng cường sản sinh ra chất giống như estrogen và collagen . Nhờ đó chị em có thể sở hữu làn da mịn màng và thân hình cân đối .
  • Ăn nhiều trái cây : trong trái cây chưa rất nhiều nước và vitamin ,tiêu biểu như ổi có vitamin A ,vitamin C có nhiều trong cam, chanh …. Ăn nhiều hoa quả giúp lần da có lượng collagen đông đảo ,không sợ tình trạng lão hóa diễn ra .
  • Tăng cường ăn thực phẩm giàu omega 3: omega 3 được tìm thấy rất nhiều trong cá hồi ,cá ngừ … Hoặc đơn giản hơn có thể cung cấp omega bằng cách uống dầu cá dạng viên được bán rất nhiều trên thị trường .

an-gi-de-tot-cho-da

Tìm hiểu ảnh hưởng của bệnh viêm phần phụ http://zzzazzz.com/viem-phan-phu-co-anh-huong-gi/

Những thực phầm không nên sử dụng

  • Ăn đồ cay nóng : ăn đồ cay làm các tế bào dưới da bị ảnh hưởng ,các mạch máu thì bị nở ra có thể gây viêm nhiễm .
  • Uống caffe : nghiên cứu cho thấy việc uống caffe tuy giữ được tỉnh táo nhưng lại là nguyên nhân gây tình trạng loãng xương.
  • Uống rượu : dễ gây khô do ,do tính chất của rượu làm da dễ mất nước ,mất sự cân bằng ,dễ gây nếp nhăn .

Trên đây là bài viết phụ nữ nên ăn gì để tốt cho làn da ,rất mong cung cấp đầy đủ thông tin cho chị em trong vấn đề này .

Mọi thông tin bài viết tại website : http://zzzazzz.com/

Gọi ngay