Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không? [ Góc giải đáp]

By admin - 21 April 2018
Đánh giá:
1064 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – Trung tâm y tế quận Ba Đình Hà Nội. Em năm nay 21 tuổi và đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Trong khoảng 2 tuần gần đây e thấy vùng kín ra dịch có mùi rất khó chịu và rất hay bị ngứa ngáy. Em có tìm hiểu và thấy đây là dấu hiệu viêm âm đạo. Vậy siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không ạ. Mong bác sỹ giải đáp sớm cho em.

(Thanh Hoa – Xuân Thủy)

Viêm âm đạo là gì

Chào bạn Hoa, thắc mắc siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không của bạn cũng là điều mà rất nhiều các chị em khác muốn biết. Để giải đáp điều này bác sỹ Hà Thị Huệ đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã cho biết các chị em cần biết rõ về loại bệnh mà mình mắc phải và cả phương pháp siêu âm này.

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa do rất nhiều tác nhân gây ra như nấm, trùng roi, tạp khuẩn. Viêm nhiễm nếu để lâu sẽ rất dễ lây lan sang các cơ quan sinh dục nữ giới. Vậy nên khi thấy có các triệu chứng viêm âm đạo như khí hư có màu lạ, có mùi hôi, vùng kín bị ngứa ngáy, tiểu đau thì các chị em cần đi khám càng sớm càng tốt.

Trong y học đã sử dụng công nghệ siêu âm từ rất lâu rồi, siêu âm giúp phác họa hình ảnh ở trong cơ thể và giúp việc chuẩn đoán kiểm tra bệnh tình nhanh chóng chính xác hơn. Vậy siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không ?

Siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không

Siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không

Với thắc mắc siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không thì bác sỹ cho biết câu trả lời là có. Siêu âm phát hiện viêm âm đạo là phương pháp kỹ thuật y học tiên tiến được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Thậm chí siêu âm còn được đánh giá là bước chuẩn đoán bệnh không thể thiếu để có kết quả khám cụ thể nhất.

Siêu âm phát hiện viêm âm đạo hiện nay có 2 phương thức là siêu âm trên bụng và siêu âm bằng đầu dò âm đạo. Trong đó thì siêu âm đầu dò được sử dụng phổ biến nhất vì có độ chính xác rất cao. Vậy nên để biết bản thân có bị mắc bệnh viêm âm đạo hay không thì các chị em nên đi siêu âm đầu dò là tốt nhất. Tuy nhiên các chị em nếu muốn được kiểm tra bằng phương pháp này thì nên đến cơ sở y tế uy tín để quá trình khám diễn ra an toàn và hiệu quả.

Siêu âm phát hiện viêm âm đạo như thế nào

Nhiều chị em có thắc mắc không biết siêu âm phát hiện viêm âm đạo như thế nào. Trong phương pháp siêu âm đầu dò thì sẽ được tiến hành từ cửa âm đạo. Vì đây là hình thức siêu âm chuyên sâu nên bác sỹ sẽ biết tình trạng bên trong âm đạo ra sao và có được sự chuẩn đoán chính xác nhất. Các chị em cũng có thể nhìn được những hình ảnh này thông qua màn hình hiển thị. Nếu thấy ở thành âm đạo có nhiều mảng màu trắng bám quanh, bị sưng tấy thì khả năng cao các chị em đã bị mắc bệnh viêm âm đạo.

Siêu âm phát hiện viêm âm đạo ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Trong việc tìm kiếm và lựa chọn cơ sở khám bằng phương pháp siêu âm thì các chị em gặp nhiều khó khăn. Vì để việc kiểm tra có độ an toàn cao cũng như độ chính xác tuyệt đối thì chỉ có ở các cơ sở y tế lớn. Các chị em có thể đến bệnh viện công lập hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – Trung tâm y tế quận Ba Đình Hà Nội để siêu âm phát hiện viêm âm đạo.

Lý do là bởi Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế lớn, từ trước đến nay đều được rất nhiều các chị em tin tưởng. Các bác sỹ ở đây đều có rất nhiều năm kinh nghiệm công tác chữa bệnh tại các bệnh viện lớn của đất nước. Cơ sở vật chất kỹ thuật y tế luôn luôn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước y học hiện đại cùng các nhân viên y tế tận tâm luôn chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhất.

Mặc dù là cơ sở công lập nhưng các thủ tục khám chữa ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn được thực hiện nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Các chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai theo đúng quy định mà Sở Y tế đề ra.

Vậy nên nếu muốn siêu âm phát hiện viêm âm đạo thì các chị em nên đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình để các bác sỹ thực hiện.

Tham khảo thêm các kiến thức về bệnh viêm âm đạo :

Trên đây là bài viết chia sẻ về Siêu âm có phát hiện viêm âm đạo không? [ Góc giải đáp]. Mong rằng qua bài viết này các chị em đã biết đến siêu âm phát hiện viêm âm đạo ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế và đã có được địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín cho bản thân. Mọi thắc mắc về siêu âm phát hiện viêm âm đạo hoặc có câu hỏi về sức khỏe bạn hãy chọn ngay vào mục chat trực tiếp ở góc phải màn hình hoặc có thể gọi qua đường dây nóng  (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Gọi ngay