Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu có lâu không

By admin - 14 May 2018
Đánh giá:
1249 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là điều mà mọi nam giới đều quan tâm. Để giúp các anh em hiểu rõ hơn về điều này thì các bác sĩ đã giải đáp rất chi tiết về thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu trong bài viết ngay sau đây.

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay ngoài phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác như : phương pháp laser, phương pháp sử dụng máy Goldway…Với mỗi phương pháp thì lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng trường hợp cũng như thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu cũng là khác nhau.

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thường nằm trong khoảng từ 20 ngày đến 1 tháng do bệnh nhân cần được bác sĩ cắt chỉ sau 10 ngày thực hiện.

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu bằng cách sử dụng máy Goldway thường là 1 tuần do khi thực hiện tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 15 phút, bệnh nhân không phải đi cắt chỉ do đây là kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu.

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

Các bác sỹ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố như :

  • Phương pháp: nếu thực hiện bằng phương pháp sử dụng máy Goldway được nhập khẩu từ Hoa Kỳ thì thời gian hồi phục rất nhanh chóng, hoàn toàn không thấy đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ, không chảy nhiều máu. Nếu dùng phương pháp truyền thống thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, gây đau đớn, có hiện tượng sưng.
  • Cơ sở thực hiện: việc lựa chọn thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng sẽ đảm bảo thời gian hồi phục nhanh chóng, còn ở những cơ sở chui kém chất lượng thì không chỉ khiến thời gian hồi phục lâu hơn mà còn gây ra nhiều tổn thương đau đớn cho nam giới.
  • Cơ địa: những người có sức khỏe tốt và biết vệ sinh sạch sẽ thì sẽ nhanh chóng bình phục hơn những người có sức khỏe kém.

Địa chỉ cắt bao quy đầu nhanh chóng hồi phục

Địa chỉ cắt bao quy đầu nhanh chóng hồi phục

Để thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, không gặp vấn đề gì thì các anh em nên tìm đến các địa chỉ y tế uy tín để bác sỹ chuyên môn cao thực hiện.

Xem thêm bài viết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở đâu tại : http://zzzazzz.com/tieu-phau-cat-bao-quy-dau-o-dau/

Nằm ở trung tâm thủ đô Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là địa chỉ y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản là nơi hội tụ các bác sỹ nam học đầu ngành giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu nước ngoài sẽ giúp quá trình thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng đảm bảo an toàn và cả thẩm mỹ …

Quy trình cắt bao quy đầu ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn tuân thủ nghiêm ngặt từng bước để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả. Nam giới trước khi được thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ khám kiểm tra để biết rõ bản thân đang bị dài hay hẹp bao quy đầu, có bị viêm nhiễm hay không. Quá trình cắt bao quy đầu thì bệnh nhân sẽ được sát trùng vết mổ, tiêm thuốc tê trước khi thực hiện sử dụng máy Goldway để giảm thiểu cảm giác đau. Đặc biệt, sau khi cắt bao quy đầu xong thì bệnh nhân được nghỉ ngơi tại trung tâm y tế để bác sỹ theo dõi và có thể về nhà ngay trong ngày.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp của các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế về Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu có lâu không. Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn đừng quên nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi qua hotline (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp nhé.

Gọi ngay