Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu

By admin - 12 May 2018
Đánh giá:
1567 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu tốt nhất, độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất luôn là điều mà nhiều người làm cha mẹ quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc về trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

Độ tuổi cắt bao quy đầu

Theo thống kê thì có đến 95% trẻ sơ sinh sinh ra có biểu hiện của hẹp bao quy đầu sinh lý. Đến khi trẻ phát triển trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi thì sẽ dễ bị mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu bệnh lý. Với những trẻ trên 8 tuổi thì những dấu hiệu dài, hẹp bao quy đầu thường biểu hiện rõ rệt hơn như sưng đỏ, khó tiểu, có mụn nước, lở loét…

Các bậc cha mẹ nên biết trường hợp trên hoàn toàn có thể tự khắc phục được ở nhà khi cha mẹ giúp đỡ con tự nong bao quy đầu khi trẻ dưới 8 tuổi. Tuy nhiên nếu như việc thực hiện nong bao quy đầu gặp khó khăn, không thể tuột quy đầu ra ngoài bao da thì cần phải đưa trẻ tới cơ sở y tế.

Xem thêm bài viết tự tuột bao quy đầu có sao không tại : http://zzzazzz.com/tu-tuot-bao-quy-dau-co-sao-khong/

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu

  • Với những bé trai dưới 3 tuổi thì cha mẹ không nên cắt bao quy đầu cho con mà nên chú ý đến vùng này nếu có hiện tượng bệnh lý thì mới cần đi khám.
  • Bé trai 3 đến 8 tuổi thì cha mẹ có thể hướng dẫn thực hiện cùng trẻ nong bao quy đầu tại nhà bằng tay hoặc dùng thêm thuốc mỡ. Việc này đòi hỏi sự kiên trì, được thực hiện đều đặn sẽ mang lại hiệu quả sau 3 tháng.
  • Độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất là khi trẻ ở giai đoạn 7 đến 8 tuổi. Thời điểm này việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng hơn, hạn chế những nguy cơ viêm nhiễm. Các bậc cha mẹ cần chú ý đưa con đi cắt bao quy đầu sớm để trẻ không bị tích tụ bựa sinh dục, cặn bẩn sẽ gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu trẻ em an toàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu trẻ em an toàn

Ngoài việc chú trọng tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn đảm bảo để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm thì hiện nay địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ, cải thiện kích thước cậu nhỏ cũng được đánh giá rất cao.

Là một trong các địa chỉ y tế uy tín hiện nay Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng để thực hiện cắt bao quy đầu cho con. Thực hiện trực tiếp là các bác sỹ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ, quá trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong 15-20 phút, không hề gây ra đau đớn bằng phương pháp thẩm mỹ Goldway.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế hơn 50 năm nay, đây là cơ sở y tế chuyên khoa trọng điểm tại thủ đô. Hơn nữa vì là cơ sở CHUYÊN KHOA nên mọi chi phí khám cắt bao quy đầu đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, bảo mật thông tin người bệnh… nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu cho con tại đây.

Trên đây là bài viết về Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu tốt nhất  được các bác sỹ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chia sẻ giải đáp. Mọi thắc mắc về vấn đề trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắt bao quy đầu bạn đừng quên gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  hoặc nhấp chuột vào góc phải màn hình để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Gọi ngay