Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Triệu chứng và hậu quả của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

By admin - 11 October 2017
Đánh giá:
549 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Bệnh yếu sinh lý là gì ? Rất nhiều nam giới quan tâm đến vấn đề này. Vậy còn triệu chứng và hậu quả bệnh yếu sinh lý thì sao . Cùng các bác sỹ chuyên khoa tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Bệnh yếu sinh lý

Đây là hiện tượng bệnh lý ở nam giới khi dương vật không có khả năng và không thể thực hiện quá trình quan hệ vợ chồng được. Sở dĩ điều này xảy ra là do nội tiết tố ở nam có tên là testosterone đã bị suy giảm. Bệnh có thể được chữa trị kịp thời do không phải là khả năng vật lý gây nên. 1 số bệnh yếu sinh lý thường gặp ở nam giới như : liệt dương,rối loạn cương dương…

Triệu chứng và hậu quả của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

 • Việc ham muốn diễn ra bình thường ,nhưng khi quan hệ lại rất nhanh xuất tinh. Khi trong quá trình quan hệ ,việc ham muốn vấn diễn ra với độ hưng phấn cao nhưngsau cùng lại không thể xuất tinh hay còn xuất tinh ngược dòng.
 • Có ham muốn tình dục như bình thường nhưng dương vật không đủ độ cứng để đạt độ khoái cảm khi quan hệ .
 • Do tình trùng bị yếu hay nam giới đã mắc bệnh về đường tiết liệu, tiểu đường …
 • Khi gần gũi phụ nữ thì không còn cảm giác ham muốn ,không muốn quan hệ . Đây là biểu hiện tiêu biểu nhất về yếu sinh lý . Đa phần là do nam giới đã từng bị chấn thương về mặt tâm lý hay bị stress trong công việc ,cuộc sống hàng ngày.
 • Khí dương vật cương cứng thì có hiện tượng đau rát ,tiểu buốt, đặc biệt là đau khi xuất tinh làm giảm ham muốn tình dục.

trieu-chung-hau-qua-yeu-sinh-ly

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới  http://zzzazzz.com/khac-phuc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-nhu-the-nao/

Hậu quả của bệnh yếu sinh lý

Bệnh yếu sinh lý tuy không gây tử vong hay nguy hiểm tính mạng ,nhưng lại là bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của phái mạnh. Nếu không chữa trị kịp thời rất có thể sẽ mất đi hạnh phúc gia đình.

 1. Yếu sinh lý làm nam giới mất tự tin : việc này ảnh hưởng đến đời sống tâm lý, làm phái nam cảm thấy tự ti, không dám thể hiện mình trong công việc và cuộc sống .
 2. Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản : Việc không thể xuất tinh hay xuất tinh sớm gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới. Tinh trùng không thể đi vào được tử cung ,không thể gặp được trứng vậy nên không thể có hiện tượng thụ thai được .
 3. Gây nên bệnh liệt dương : đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng. Bệnh lý nguy hiểm ở nam giới này làm mất đi sự tự tin, gây khủng hoảng tâm lý .
 4. Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình : Tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống hôn nhân . Nếu nam giới không thể quan hệ sẽ làm người vợ không thỏa mãn ,dần dần gây nên rạn nứt tình cảm

Nếu có bất cứ biểu hiện nào của bệnh yếu sinh lý bạn nên đi khám chữa ngay vì bệnh để lâu là rất nguy hiểm .

Trên đây là bài viết triệu chứng và hậu quả của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Rất mong bài viết hữu ích với bạn đọc.

Thông tin bài viết tại website : http://zzzazzz.com/

 

Từ hay tìm kiếm:

 • mất đường cong sinh lý o nam gioi
 • yếu sinh lý ở nam giới biểu hiện language:vi
Gọi ngay