Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Tự tuột bao quy đầu có sao không? Có ảnh hưởng sức khỏe không?

By admin - 11 May 2018
Đánh giá:
1916 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi là nếu em tự tuột bao quy đầu có sao không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Em có xem thông tin trên mạng thì thấy bao quy đầu của em chưa tụt xuống được sẽ không tốt, trên mạng cũng có video hướng dẫn tự tuột bao quy đầu, liệu em tự tuột bao quy đầu có sao không bác sỹ. Mong bác sỹ giải đáp cho em, em xin cảm ơn! ( Trần Minh, Sơn Tây ).

Cảm ơn bạn Minh đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình). Câu hỏi tự tuột bao quy đầu có sao không của bạn sẽ được các bác sỹ nam học giải đáp chi tiết để bạn hiểu rõ hơn.

Tại sao phải tuột bao quy đầu

Tại sao phải tuột bao quy đầu

Bác sỹ Lê Văn Hốt đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết bao quy đầu là một lớp da mỏng bao phủ ở bên ngoài dương vật. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ quy đầu không bị tổn thương bởi các va chạm hàng ngày. Bình thường nếu như đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự tuột khỏi rãnh quy đầu, để lộ ra dương vật. Tuy nhiên có nhiều trường hợp như của bạn Minh, bao quy đầu không tự tuột được, đa phần là bởi nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.

Có thể xuất phát từ nguyên nhân sinh lý hoặc bệnh lý mà nam giới gặp phải tình trạng này. Điều nên làm vào thời điểm này là nam giới cần đến gặp bác sỹ để có hướng giải quyết hợp lý.

Tự tuột bao quy đầu có sao không

Tự tuột bao quy đầu có sao không

tự tuột bao quy đầu có sao không

Tuột bao quy đầu là điều cần thiết mà nam giới nên làm nhưng không phải ai cũng biết phải thực hiện như thế nào. Cách lột bao quy đầu ra sao, tự tuột bao quy đầu được không còn phụ thuộc vào việc tình trạng bao quy đầu, sức khỏe nam giới. Do vậy để đảm bảo an toàn thì nam giới vẫn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn hướng dẫn cụ thể nhất.

Nếu muốn tự tuột bao quy đầu thì nam giới cần được xác định là bao quy đầu dài hẹp nhẹ hoặc trung bình, thực hiện bằng phương pháp nong bao quy đầu và sử dụng cả thuốc để hỗ trợ. Quá trình thực hiện diễn ra trong 1 đến 2 tháng, nam giới cần kiên trì thực hiện kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần, kết hợp bôi thuốc sẽ giúp bao quy đầu giãn ra tự nhiên hơn. Tự tuột bao quy đầu đòi hỏi nam giới phải kiên trì, nhẫn nại và thực hiện đúng theo những gì bác sỹ chỉ định thì mới có kết quả tốt được.

Tự tuột bao quy đầu có sao không còn phụ thuộc nhiều vào cách thực hiện, loại thuốc bôi nên các bác sỹ cũng khuyên rằng nam giới không nên tự tuột bao quy đầu vì có thể gặp nguy hiểm như :

  • Gây nghẹt bao quy đầu: Cố tình tuột bao quy đầu khi da chưa giãn ra được sẽ khiến nghẹt bao quy đầu, không thể tuột được xuống cũng như không kéo về vị trí cũ được. Lúc này nam giới cần nhờ vào việc thực hiện phẫu thuật thì mới đảm bảo.
  • Gây đau rát: tự tuột bao quy đầu sai cách hậu quả là làm dương vật bị tổn thương, gây đau rát khi vẫn cố tự tuột bao quy đầu.
  • Hoại tử dương vật: nếu sử dụng thuốc bôi hỗ trợ có xuất xứ không rõ ràng sẽ khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm, gây nên thương tổn khi tuột bao quy đầu, nặng nề nhất là có thể gây hoại tử dương vật.

Các bác sỹ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp tự tuột bao quy đầu tại nhà không thành công do chưa được bác sỹ hướng dẫn. Vậy nên để đảm bảo cho sức khỏe, hạn chế đau đơn thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sỹ kiểm tra, tư vấn kỹ càng trước khi tự tuột bao quy đầu.

Địa chỉ tuột bao quy đầu nhanh chóng an toàn

Địa chỉ tuột bao quy đầu nhanh chóng an toàn

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế tin cậy của phái mạnh. Là cơ sở chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn đi đầu trong việc chăm sóc khám chữa bệnh nam giới với những điểm mạnh như :

  • Hội tụ các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại bệnh viện lớn toàn quốc.
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng bảo mật thông tin, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…
  • Chi phí điều trị minh bạch, công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những giải đáp về Tự tuột bao quy đầu có sao không? Có ảnh hưởng sức khỏe không? của các bác sỹ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tới các bạn nam. Nếu như còn có thắc mắc cần giải đáp bạn đừng quên gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 hoặc nhấp chuột vào góc phải màn hình để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết liên quan tại :

Triệu chứng và hậu quả của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu

Gọi ngay