Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt an toàn

By admin - 16 May 2018
Đánh giá:
1273 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt là điều mà nam giới luôn muốn biết sau khi vừa thực hiện xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vệ sinh sạch sẽ đúng cách sẽ giúp cho miệng vết thương hạn chế viêm nhiễm, nhanh lành. Vậy cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn nhất? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp chi tiết để anh em cùng biết.

Tham khảo thêm bài viết về:  Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu có lâu không

Vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt có quan trọng?

Các anh em cần biết rằng cắt bao quy đầu thực chất chỉ là tiểu phẫu nhỏ với mục đích là loại bỏ đi lớp da thừa ở phần quy đầu khi mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu giúp nam giới tránh được nguy cơ bị viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, yếu sinh lý…

Vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt có quan trọng

Bên cạnh vấn đề cắt bao quy đầu thì vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt cũng là điều quan trọng không kém. Việc giữ vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu không đảm bảo sẽ khiến cho vết thương lâu lành, có thể gây ra biến chứng. Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu xong nam giới sẽ thấy ở vết cắt có nước màu vàng trong chảy ra, có máu, xuất hiện cảm giác đau đớn, càng thấy đau rõ hơn khi đi tiểu. Trong thời gian từ 1 đến 3 ngày những cảm giác này sẽ mất dần đi và nam giới sẽ nhanh chóng lành vết thương nếu biết cách vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt đúng đắn. Ngược lại, nếu chủ quan không chú ý vệ sinh, làm sai hướng dẫn vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ khiến cho vết thương khó lành, bị viêm nhiễm.

Xem thêm bài viết về sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không tại : http://zzzazzz.com/sau-khi-cat-bao-quy-dau-co-duoc-tam-khong/

Cách vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt

Cách vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt

Các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã chia sẻ về cách vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt cho các anh em rất chi tiết như sau :

  • Vệ sinh bằng bông hoặc khăn mềm, sử dụng nước ấm rửa nhẹ nhàng lên cậu nhỏ hàng ngày đều đặn 3 lần. Tuyệt đối không nên dùng khăn cứng, khăn cũ để vệ sinh vì có thể đụng chạm tới vết thương gây đau rát.
  • Nên mặc quần lót rộng rãi thoải mái, không mặc quần bó sát trong thời gian này.
  • Tiến hành thay băng hàng ngày, lưu ý khi đi vệ sinh cẩn thận không để nước tiểu dính vào băng, trường hợp băng bị ướt cần thay ngay để không dẫn đến tình trạng nhiễm trùng.

Thực hiện cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu đúng như bác sĩ hướng dẫn thì thời gian dương vật hồi phục sẽ rất nhanh chóng. Với những trường hợp mà trên 2 tuần mà dương vật vẫn chưa có hiện tượng lành lại, vẫn bị sưng hay chảy mủ thì các anh em nên đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra và có hướng giải quyết hợp lý.

Lựa chọn cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn

Lựa chọn cơ sở y tế cắt bao quy đầu an toàn

Nếu như các anh em vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu thì hoàn toàn có thể đến phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình ) để thực hiện. Là cơ sở y tế NHÀ NƯỚC được nhân dân tin cậy Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản mà Sở Y tế quy định. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại đảm bảo an toàn nhất tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là sử dụng máy Goldway nhập khẩu Hoa Kỳ với ưu điểm nổi bật là không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu như còn có thắc mắc gì về Vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt thì bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở đâu tại : http://zzzazzz.com/tieu-phau-cat-bao-quy-dau-o-dau/

Gọi ngay