Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không ?

By admin - 21 April 2018
Đánh giá:
1500 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không ? Viêm âm đạo lâu ngày có dẫn đến ung thư không ? là câu hỏi mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã nhận được rất nhiều trong tuần qua. Vậy câu trả lời là gì, hãy cùng các bác sỹ giải đáp về viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không qua bài viết ngay sau đây.

Tham khảo thêm bài viết liên quan :

Viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không

Hầu hết các chị em khi có thắc mắc viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không thì thường là đang bị mắc bệnh viêm âm đạo. Thậm chí là có chị em bị mắc bệnh viêm đạo đã chữa khỏi nhưng vẫn bị lại nhiều lần. Những điều này khiến cho các chị em hoang mang lo lắng và gửi thắc mắc đến cho các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Giải đáp viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không cũng như viêm nhiễm âm đạo nặng có ung thư cổ tử cung không thì bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương đang công tác làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã cho biết bệnh viêm âm đạo hoàn toàn có thể dẫn đến ung thư.

Bệnh viêm âm đạo thường xuất hiện với những biểu hiện như : vùng kín bị sưng đỏ, ngứa ngáy, có mùi khó chịu, ra dịch có màu trắng đục, xanh vàng ở dạng loãng hoặc đặc quánh… Bệnh do tác nhân là các vi khuẩn và nấm ký sinh trong âm đạo gây ra. Viêm âm đạo bị viêm nhiễm cần được điều trị sớm để tránh trở thành tổn thương nghiêm trọng hình thành mầm bệnh ung thư. Vì thế mà với các chị em bị viêm âm đạo nhiều lần thì sẽ có nguy cơ bị mắc bệnh viêm âm đạo nhiều hơn.

Viêm âm đạo kéo dài gây ung thư phải làm sao

Sau khi đã được giải đáp về viêm âm đạo có dẫn đến ung thư âm đạo hay không thì các chị em muốn biết viêm âm đạo kéo dài gây ung thư phải làm sao. Vì viêm âm đạo kéo dài gây ung thư rất nguy hiểm nên các chị em cần phải chú ý trong giai đoạn này. Ưu tiên hàng đầu lúc này là đến gặp bác sỹ để có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Các bác sỹ sẽ xác định nguyên nhân gây ra bệnh là gì để có được phương pháp chữa bệnh đem lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ có tìm ra chính xác tác nhân gây bệnh thì kết quả điều trị mới tốt được.

Bên cạnh đó thì các chị em cũng nên lưu ý vệ sinh vùng kín hàng ngày từ 2-3 lần với nước sạch, mặc quần lót rộng rãi thoải mái, giặt sạch và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để tiêu diệt mầm bệnh.

Viêm âm đạo kéo dài gây ung thư nên để điều trị bệnh triệt để không bị tái phát thì các chị em cũng nên điều trị cho cả bạn đời. Vì mầm bệnh viêm âm đạo rất dễ lây lan và có thể tác nhân gây bệnh ký sinh ở cơ quan sinh dục của người bạn đời nên hoàn toàn có thể khiến các chị em bị viêm âm đạo nhiều lần. Trong thời gian điều trị bệnh thì các chị em cũng không nên có quan hệ vợ chồng để kết quả chữa trị có hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Viêm âm đạo kéo dài gây ung thư nên chữa ở đâu

Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có không ít các cơ sở y tế chữa bệnh phụ khoa nhưng không phải ở đâu cũng chữa được tận gốc bệnh viêm âm đạo. Vậy nên để tránh bị viêm âm đạo kéo dài gây ung thư thì các chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã để được điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Đội ngũ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa tại các bệnh viện lớn trên cả nước, cùng với việc khám chữa bệnh bằng các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp các chị em nhanh chóng khỏi bệnh. Mọi thủ tục khám chữa bệnh ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều là niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên các chị em hoàn toàn yên tâm được.

Với những chia sẻ giải đáp về Viêm âm đạo có dẫn đến ung thư không ? Viêm âm đạo lâu ngày có dẫn đến ung thư không thì tin rằng các chị em đã có những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về viêm âm đạo kéo dài gây ung thư hay có câu hỏi về sức khỏe sinh sản bạn hãy chọn ngay vào mục chat trực tiếp ở góc phải màn hình hoặc gọi qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Gọi ngay