Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không vậy?

By admin - 14 August 2018
Đánh giá:
3550 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, đốt bao nhiêu tiền, có đau không, sau khi đốt phải kiêng quan hệ bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em khi biết bản thân bị mắc phải bệnh phụ khoa này. Tuy đây là bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị sớm sẽ hình thành ung thư, có thể không mang thai được vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Nên áp dụng bằng phương pháp chữa như thế nào tốt nhất? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các chị em về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Trước khi giải đáp thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không thì bác sĩ Hà Thị Huệ hiện đang là bác sĩ chuyên khoa công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết rằng: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa với 3 mức độ bệnh là viêm lộ tuyến cấp 1, viêm lộ tuyến cấp 2, viêm lộ tuyến cấp 3. Chính vì thế mà với mỗi tình trạng mắc bệnh khác nhau thì bác sĩ cũng sẽ chỉ định phương pháp điều trị là khác nhau để kết quả điều trị hiệu quả nhất, cụ thể:

  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1: diện tích viêm lộ tuyến lúc này chỉ khoảng 0,5cm nên có thể sử dụng thuốc để điều trị.
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2,3: đây là tình trạng diện tích viêm lộ tuyến từ 0,5cm trở lên, mức độ tổn thương đã nặng có nguy cơ gây bệnh ung thư. Lúc này phương pháp điều trị hiệu quả nhất là đốt viêm lộ tuyến.

Vậy nên có thể đưa ra kết luận cho thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không là có. Các chị em cần thực hiện khám kiểm tra càng sớm càng tốt để được bác sĩ tiến hành điều trị bệnh sớm.

Xem thêm: Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm không vậy?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là phương pháp chữa bệnh sử dụng điện cao tần để loại bỏ đi những vết tổn thương lộ tuyến này. Khác với phương pháp chữa bệnh truyền thống thì chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là phương pháp hiện đại có nhiều ưu điểm nổi bật như độ an toàn khi thực hiện cao, chữa bệnh dứt điểm, không đau, không chảy máu, miệng vết thương nhỏ không để lại sẹo,…

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Vấn đề chi phí khi điều trị là điều mà nhiều chị em quan tâm nhưng vẫn rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể vì đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

  • Tình trạng bệnh: nếu mới mắc bệnh, bệnh còn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản, tốn chi phí thấp. Ngược lại, nếu bệnh đã nặng thì chi phí chữa bệnh nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu.
  • Phương pháp điều trị: đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp áp dụng để điều trị. Hiện nay để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì có thể áp dụng phương pháp đốt điện, laser, dao leep.
  • Cơ sở y tế: điều trị tại cơ sở y tế chất lượng tốt, được đảm bảo điều kiện chữa bệnh cũng như dịch vụ y tế tốt thì chi phí cũng cao hơn so với những cơ sở y tế nhỏ, kém chất lượng.

Hiện nay chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện đang là phương pháp được đánh giá cao và sử dụng rất nhiều, tuy nhiên lại chỉ được sử dụng ở những cơ sở chất lượng cao, có bác sĩ giỏi chuyên môn dày dặn.

Để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là địa chỉ uy tín mà các chị em có thể tin tưởng. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh phụ khoa rất hiệu quả, uy tín cao. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm mà thiết bị y tế ở đây cũng rất được chú trọng khi hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì tại đây các chị em sẽ được áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện sóng cao tần. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là kỹ thuật đốt lộ tuyến của Mỹ được đánh giá cao nhờ ưu điểm không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, chi phí hợp lý, bệnh nhân có thể ra về sau khi điều trị mà không cần nằm viện, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt  không, có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn khi chẳng may gặp phải hiện tượng này. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi trực tiếp tới số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://zzzazzz.com/

Gọi ngay