Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai an toàn ở Quảng Ninh nên tới địa chỉ nào thực hiện đảm bảo nhất?

By admin - 02 June 2018
Đánh giá:
1699 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Nạo phá thai không an toàn có thể khiến chị em phụ nữ mất đi khả năng làm mẹ sau này nên việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh là điều rất quan trọng. Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhiều cơ sở y tế phá thai khiến các chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp về vấn đề này cho các chị em.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Các bác sĩ cho biết việc phá thai không được khuyến khích vì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên nếu buộc phải phá thai thì các chị em nên tới địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như:

  • Sót nhau, sót thai: đây là tình trạng nhau thai vẫn còn sót lại khi phá thai không thành công thường bắt gặp ở những chị em đã thực hiện phá thai nhiều lần, bác sĩ không đủ kinh nghiệm. Hậu quả gây ra tình trạng rong huyết, ra dịch có mùi hôi khó chịu…
  • Nhiễm trùng: tình trạng này thường do sử dụng dụng cụ y tế không đảm bảo, sau khi phá thai nữ giới không giữ vệ sinh vùng kín, quan hệ sớm…khiến vi khuẩn có điều kiện sinh sôi và gây ra các bệnh viêm phụ khoa.
  • Sẹo tử cung: trình độ bác sĩ còn non kém, cơ sở y tế không uy tín có thể là nguyên nhân gây sẹo tử cung, thậm chí là thủng tử cung. Hậu quả là khiến chị em gặp khó khăn trong lần mang thai kế tiếp, nguy hiểm nhất là bị vô sinh.

Chính vì thế mà khi quyết định phá thai thì các chị em nên tới địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh, tuyệt đối không được tới các cơ sở kém chất lượng để thực hiện.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh uy tín

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh uy tín 

Để phá thai an toàn ở Quảng Ninh thì các chị em có thể đến các bệnh viện lớn để thực hiện. Tuy nhiên nhiều chị em lại lo ngại phải chờ cả ngày để được khám, sợ bắt gặp người quen, e ngại, xấu hổ nên đã lựa chọn các địa chỉ phá thai chui không đảm bảo. Địa chỉ phá thai ở Quảng Ninh không uy tín, không an toàn có rất nhiều nên các chị em nếu không có kiến thức hiểu biết rất dễ sa vào những địa chỉ này và bị những biến chứng nguy hiểm.

Các chị em hoàn toàn có thể thực hiện phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội. Đây là cơ sở y tế NHÀ NƯỚC được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng những phương pháp phá thai mới an toàn không đau được các bác sĩ thực hiện trực tiếp đảm bảo sức khỏe các chị em. Vì là cơ sở y tế công lập thuộc Sở Y tế quản lý nên mọi chi phí khám chữa ở phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình ) đều được niêm yết công khai minh bạch nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt sau khi phá thai xong sức khỏe của chị em rất lâu mới phục hồi được, các bác sĩ sẽ cho chị em sử dụng thêm thuốc đông y để bồi bổ khí huyết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về Địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho chị em những kiến thức hữu ích nhất khi tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh. Nếu còn có những băn khoăn thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết liên quan cùng chuyên mục :

Gọi ngay