Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 mà chị em cần biết

By admin - 07 August 2018
Đánh giá:
1808 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 như thế nào là điều mà nhiều chị em quan tâm. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp các chị em nữ giới hiểu rõ hơn về phương pháp chữa điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 qua sự tư vấn giải đáp của các bác sĩ chuyên phụ khoa giàu kinh nghiệm. Để giúp chị em có được những kiến thức y khoa bổ ích thì ngoài nói về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì bài viết sẽ cung cấp cả những thông tin về nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 có nên đốt không, không đốt có được không?

Tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào ở dưới lớp niêm mạc phát triển mạnh ra bên ngoài, khiến cho bề mặt cổ tử cung luôn bị ẩm ướt. Đây là điều kiện lí tưởng để vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh phụ khoa. Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là do vệ sinh sai cách, sinh đẻ hoặc phá thai nhiều lần, quan hệ bừa bãi. Thông thường thì những chị em đã sinh con, phá thai hay đã quan hệ sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển thành 3 giai đoạn với những mức độ viêm nhiễm khác nhau như sau:

  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 1: là tình trạng viêm cổ tử cung nhẹ với diện tích tổn thương thấp.
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2: là tình trạng diện tích tổn thương chiếm đến 2/3 diện tích lộ tuyến.
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3: đây là tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng, gây nhiều ảnh hưởng nặng nề tới nữ giới.

Ở cả 3 giai đoạn trên thì khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp 2 các chị em nên chú ý đến việc điều trị chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 sớm ngay khi phát hiện ra bệnh. Vậy tại sao cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2.

Tại sao cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Tại sao cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì lúc này các chị em có thể tự nhận thấy được vùng kín có những biểu hiện bất thường như: khí hư ra nhiều có mùi hôi khó chịu, đau vùng bụng dưới, đau vùng chậu, khi quan hệ cảm giác đau đớn, giảm ham muốn…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì diện tích tổn thương đã tương đối lớn, nên nếu không điều trị sớm sẽ dễ phát triển thành viêm lộ tuyến cấp độ 3, sẽ điều trị khó khăn hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà khi phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 thì các chị em cần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 sớm nhất có thể.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hiệu quả

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hiệu quả

Nhiều chị em có tìm hiểu về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì có biết đến phương pháp đốt lộ tuyến. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 có nên đốt không, không đốt có được không?

Với việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì bác sĩ Hà Thị Huệ là bác sĩ chuyên khoa cấp 1 đang làm việc tại Trung tâm y tế Ba Đình Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội cho biết rằng: những trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì phương pháp điều trị hiệu quả nhất lúc này là đốt lộ tuyến. Có rất nhiều nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 đã điều trị bệnh thành công bằng phương pháp đốt lộ tuyến.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 bằng phương pháp đốt lộ tuyến có nhiều ưu điểm như:

  • Không đau: Bệnh nhân trước khi được thực hiện làm thủ thuật thì sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không thấy đau, ít chảy máu.
  • Không để lại sẹo: Thực hiện trực tiếp là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên sẽ không hề để lại sẹo ở cổ tử cung.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ 15-20 phút cho mỗi ca đốt lộ tuyến, với thời gian nhanh chóng như vậy thì các chị em không cần phải nằm viện và không hề bị ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày.
  • Thời gian hồi phục nhanh: Sau 7-10 ngày vết thương sẽ dần lành lại, các chị em có thể sinh hoạt lại bình thường.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 các chị em có thể tin tưởng Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội. Đây là cơ sở y tế công lập uy tín cao được nhiều chị em nữ giới tin tưởng khám và điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là đơn vị y tế hơn 50 năm nay, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ và thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cơ sở vật chất của trung tâm y tế luôn được đề cao, đầu tư với phòng thủ thuật vô trùng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, môi trường y tế hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu.

Ngoài ra việc thăm khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình đều được thực hiện nhanh chóng nhờ có các nhân viên y tế nhiệt tình. Chi phí khám chữa bệnh công khai theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra nên bệnh nhân khi đến đây đều hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn khi chẳng may gặp phải hiện tượng này. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi trực tiếp tới số (024) 38255599-083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://zzzazzz.com/

Gọi ngay