Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Những tác hại của viêm tuyến tiền liệt

By admin - 06 October 2017
Đánh giá:
361 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới gây những tác hại nguy hiểm đến sức khỏe . Bệnh lý khá phổ biến ở nam giới  nhất là ở tuổi trung niên , tỷ lệ mắc bệnh cao. Bài viết dưới cung cấp thông tin về tác hại của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

Viêm tuyến tiền liệt là gì ?

Tuyến tiền liệt một tuyến sinh sản của nam giới , được tạo bởi các tuyến nhỏ bao quanh bởi các mô liên kết được gọi là chất điệm . Đây là nơi sản xuất ra dịch , các tế bào có thể co dãn để dịch có thể đi vào niệu đạo giúp quá trình phóng tinh.Kích thước tuyến tiền liệt tăng hơn so với bình thường . Nguyên nhân gây ra viêm tuyến tiền liệt cũng khá đa dạng.

nhung-tac-hai-cua-viem-tuyen-tien-liet

Viêm truyến tiền liệt là bệnh lý nguy hiểm , ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới , cũng là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như ung thư tuyến tiền liệt . Do vậy cần nhận biết các nguyên nhân dẫn đến viêm tuyến tiền liệt

Những dấu hiệu của bệnh u xơ tuyến tiền liệt http://36ngoquyen.com.vn/dau-hieu-nhan-biet-ban-da-mac-u-xo-tuyen-tien-liet/

Tác hại của viêm tuyến tiền liệt

Gây viêm tinh hoàn mãn tính là tác hại nguy hiểm nhất của viêm tuyến tiền liệt .

Do kích thước phì đại của tuyền tiền liệt chèn vào đường niệu đạo sau , kéo dài gây ra hiện tượng viêm dẫn đến viêm nhiễm đường tiết niệu . Có thể gây ra ung thư tuyến tiền liệt.

Viêm tuyến tiền liệt gây đến triệu chứng suy nhước thần kinh : mệt mỏi , hoa mắt chóng mặt , thể tập trung …

nhung-tac-hai-cua-viem-tuyen-tien-liet

Chứng vô sinh hiếm muộn do viêm tuyến tiền liết khá phổ biến , viêm khuẩn tấn công làm giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng ảnh hưởng đến qua trình thụ thai.

Các biến chứng nam khoa như là rối loạn cương dương , liệt dương , giảm ham muốn tình dục , yếu sinh lý ở nam giới.

Cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm các liệu pháp điều trị phù hợp để hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt .Hãy đến các phòng khám chuyên khoa , cơ sở ý tế để khám và điều trị kịp thời .

Tìm hiểu thêm các phương pháp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới : Tại đây

Từ hay tìm kiếm:

  • phu tien liet tien co tac hai gi
  • zzZ AZzz
Gọi ngay