Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai ở Vĩnh Yên: địa chỉ thực hiện an toàn không đau

By admin - 06 June 2018
Đánh giá:
2225 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Các chị em muốn phá thai thì thường không biết đâu là cơ sở y tế phá thai an toàn không đau, bảo mật thông tin ở Vĩnh Yên. Nếu vẫn còn đang băn khoăn không biết phá thai ở Vĩnh Yên thì nên tới địa chỉ nào thì bài viết ngay sau đây sẽ giới thiệu tới các chị em địa chỉ an toàn uy tín.

Phương pháp phá thai ở Vĩnh Yên không đau, đảm bảo an toàn

Phương pháp phá thai không đau, đảm bảo an toàn

Phần lớn các chị em đều lo sợ khi phá thai sẽ phải chịu sự đau đớn nên rất lo lắng. Nhiều chị em vì vậy mà đã có quyết định sai lầm là đi mua thuốc tự ý phá thai tại nhà mà không biết hậu quả rất nghiêm trọng. Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, có sự hiệu quả cao tuy nhiên để sử dụng đến độ hiệu quả và an toàn như vậy là bởi được các bác sĩ chuyên môn cao hướng dẫn và thực hiện. Đồng thời đây là phương pháp chỉ áp dụng cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã năm trong tử cung, thai phụ sức khỏe ổn định nên nếu chị em tự ý mua thuốc sử dụng sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Với những thai lớn hơn, từ 6 đến 12 tuần tuổi thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp phá thai an toàn khác là hút thai chân không. Phá thai bằng thuốc và hút thai chân không là 2 phương pháp phá thai không đau, đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em khi thực hiện. Phương pháp hút thai chân không được đánh giá cao hơn vì nó tránh được tình trạng sót thai, sót nhau, thai lưu mà phá thai bằng thuốc không thành công gây ra.

Dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì các chị em cần tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra, cho lời khuyên tư vấn khi phá thai để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Tham khảo thêm bài viết về địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Ninh tại : http://zzzazzz.com/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-quang-ninh/

Phá thai ở Vĩnh Yên không đau bảo mật thông tin

Phá thai ở Vĩnh Yên không đau bảo mật thông tin 

Tại Vĩnh Yên, nếu đã quyết định phá thai các chị em có thể tới bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Yên để thực hiện. Tuy nhiên do đây là bệnh viện lớn của tỉnh Vĩnh Yên nên thường xuyên có tình trạng quá tải, bệnh nhân thường phải mất cả ngày dài chờ đợi mới tới lượt khám.

Vì vậy mà các chị em có thể tới địa chỉ công lập khác là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình chỉ mất hơn 1 tiếng di chuyển từ Vĩnh Yên bằng ô tô là đã tới nơi. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế NHÀ NƯỚC do Sở Y tế quản lý, hoạt động nhằm tránh tình trạng quá tải của những bệnh viện lớn. Hơn 50 năm nay, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không chỉ là địa chỉ y tế tin cậy của các chị em Vĩnh Yên mà còn là sự lựa chọn của các chị em ở các tỉnh thành lân cận khác như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Tĩnh…

Điều khiến cho các chị em yên tâm khi phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là được bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án, mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, thực hiện với phương pháp phá thai không đau, giảm sự lo lắng bất an khi thực hiện của các chị em.

phá thai ở vĩnh yên an toàn uy tín

Chị Ngọc M ( Vĩnh Yên ) có chia sẻ rằng: Khi biết bản thân mang thai 6 tuần thì mình rất lo lắng vì không biết nên tới địa chỉ nào để thực hiện bỏ thai. Vì mình còn trẻ, không muốn phá thai xong ảnh hưởng đến việc mang thai sau này nên muốn tới địa chỉ công lập uy tín để thực hiện. Thật may mắn khi mình có quen 1 chị đồng nghiệp có mách là tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, đây là cơ sở của nhà nước rất an toàn, không ảnh hưởng về sau. Sau khi phá thai xong bác sĩ còn cho mình sử dụng thêm thuốc đông y, đến giờ mình thấy sức khỏe đã dần hồi phục, kinh nguyệt cũng ổn định hơn trước đây rất nhiều.

Trường hợp của chị Ngọc M là một trong rất nhiều những bệnh nhân hài lòng khi tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế nên các chị em có thể yên tâm tin tưởng khi tới đây.

Mong rằng với những chia sẻ về Phá thai ở Vĩnh Yên: Địa chỉ phá thai an toàn không đau, bảo mật thông tin trên đây thì các chị em đã có địa chỉ phá thai an toàn cho bản thân. Mọi thắc mắc cần giải đáp về phá thai ở Vĩnh Yên hay muốn giải đáp về sức khỏe sinh sản bạn hãy chọn vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi vào số máy 083.66.33.399 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết liên quan :

Gọi ngay