Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai ở Hà Nam nên lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo an toàn uy tín cao

By admin - 05 June 2018
Đánh giá:
2090 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Lựa chọn địa chỉ phá thai ở Hà Nam uy tín an toàn là điều nhiều chị em quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Các chị em không biết nên phá thai ở đâu đảm bảo an toàn cho bản thân vì có quá nhiều cơ sở y tế không đảm bảo, kém chất lượng. Bài viết sau sẽ chia sẻ tới các chị em địa chỉ phá thai ở Hà Nam được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện tại

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện tại

Hiện tại có rất nhiều phương pháp phá thai nhưng an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất là 2 phương pháp sau:

  • Phương pháp phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai an toàn có hiệu quả lên tới 95% nếu được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, thai phụ sức khỏe ổn định, không bị mắc các bệnh nội khoa, phụ khoa hay dị ứng với thành phần của thuốc.
  • Phương pháp hút thai chân không: Đây là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn khi phá thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Bằng cách sử dụng ống hút chuyên dụng có đầu mềm để đưa qua âm đạo vào trong tử cung để hút thai ra ngoài nên độ an toàn sẽ cao hơn khi phá thai bằng thuốc. Để thực hiện được phương pháp này thì đòi hỏi phải do bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện, dụng cụ y tế hiện đại, môi trường y tế vô trùng mới có thể đảm bảo được sự an toàn cho các chị em.

Xem thêm bài viết về địa chỉ nạo phá thai ở Hải Dương tại : http://zzzazzz.com/dia-chi-nao-pha-thai-o-hai-duong-an-toan-uy-tin-nhat/

Phá thai ở Hà Nam an toàn uy tín với chi phí niêm yết theo đúng quy định

Phá thai ở Hà Nam an toàn uy tín

Ở Hà Nam các chị em khi muốn phá thai có thể tới các bệnh viện để thực hiện như bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên thì bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, quá đông bệnh nhân nên nhiều trường hợp đến từ sáng nhưng cuối ngày mới được khám vẫn diễn ra thường xuyên.

Vậy nên có không ít chị em đã tìm đến những cơ sở phá thai chui, không giấy phép để thực hiện phá thai. Điều này rất nguy hiểm khi có thể gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này, thậm chí là mất mạng nếu bác sĩ tay nghề còn non kém.

Vậy nên để phá thai an toàn uy tín với chi phí niêm yết bảo đảm theo đúng quy định mà Sở Y tế đề ra thì các chị em có thể tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình –Hà Nội, chỉ mất hơn 1 tiếng đi ô tô là đã tới nơi. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế công lập trực thuộc quản lý của Sở Y tế thủ đô được rất nhiều chị em Hà Nam cũng như các chị em ở tỉnh thành phía Bắc tin tưởng lựa chọn.

Bạn Mai T ở Phủ Lý- Hà Nam cho biết rằng: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà có thai ngoài ý muốn nên rất lo lắng, may mà bạn em có giới thiệu tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để bác sĩ thực hiện bỏ thai cho. Em được bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau nên không còn cảm giác lo lắng hay bất an. Sau khi kết thúc em còn được bác sĩ kê thêm thuốc đông y để sử dụng nên giờ đã 2 tuần kể từ ngày phá thai, em thấy sức khỏe đã dần ổn định, không còn mỏi mệt.

Chị Trần N-Hà Nam cũng chia sẻ: Vì lần sinh đẻ trước là đẻ mổ nên lần mang thai này tôi buộc phải bỏ thai. Khi tới Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì các bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn, nhân viên cũng hoàn thành thủ tục thăm khám sớm cho tôi nên tôi không còn thấy lo lắng khi thực hiện nữa. Kết thúc việc phá thai tôi có thể đi về ngay trong ngày mà không ảnh hưởng gì cả. Rất cảm ơn các bác sĩ.

địa chỉ phá thai ở Hà Nam chi phí niêm yết

Nằm ở trung tâm thành phố, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế NHÀ NƯỚC được đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh thành khác như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh…tin tưởng lựa chọn. Áp dụng phương pháp phá thai không đau đảm bảo an toàn nên các chị em đều không còn cảm thấy bất an khi thực hiện. Hơn nữa mọi chi phí đều được niêm yết minh bạch, dịch vụ y tế chất lượng giúp các chị em càng cảm thấy yên tâm khi tới đây.

Mong rằng với những chia sẻ về vấn đề Phá thai ở Hà Nam an toàn uy tín: địa chỉ công lập, chi phí niêm yết trên đây thì các chị em đã có những thông tin hữu ích. Nếu có những thắc mắc nào khác về địa chỉ phá thai ở Hà Nam thì các chị em hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi điện tới số máy nóng 083.66.33.399 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Từ hay tìm kiếm:

  • https://zzzazzz com/pha-thai-o-ha-nam-an-toan-uy-tin/
  • địa điểm phá thai tại hà nam
Gọi ngay