Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không? Phá thai 1 lần ở đâu an toàn ?

By admin - 26 April 2018
Đánh giá:
1490 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Đưa ra quyết định phá thai là điều không dễ dàng với các chị em. Song song là những thắc mắc như phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không? Phá thai 1 lần ở đâu an toàn? Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình sẽ giải đáp vấn đề này ngay trong bài viết sau.

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại :

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không

Phương pháp phá thai được sử dụng với trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, thai phụ sức khỏe kém. Không phải không có lý do mà các chị em lại có thắc mắc phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không. Hiện nay có không ít địa chỉ phá thai kém chất lượng có thể gây ra những bất lợi cho các chị em. Vậy nên để phá thai mà không có những ảnh hưởng xấu đến sau này thì các chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín.

Để các chị em có được câu trả lời rõ ràng hơn về phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi đã nhờ bác sỹ Hà Thị Huệ đang công tác ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình cho biết thêm thông tin. Bác sỹ Huệ cho biết rằng phá thai 1 lần hay mấy lần đều gây ảnh hưởng có hại cho các chị em.

Phá thai là phương pháp đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu thực hiện ở những nơi không an toàn hoàn toàn có thể xảy ra các tai biến như : sót thai, thủng tử cung, băng huyết… Tất cả đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí là khiến nữ giới mất mạng. Vậy nên nếu muốn phá thai các chị em cần đến những cơ sở y tế uy tín để các bác sỹ thực hiện an toàn nhất, sẽ tránh đi được những tai biến không đáng có và không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Phá thai 1 lần có nguy hiểm không

Phá thai 1 lần có nguy hiểm không

Dù phá thai 1 lần hay 2 lần đều rất nguy hiểm. Chính vì thế mà các bác sỹ luôn khuyên các chị em cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định này. Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn được các bác sỹ đánh giá cao đó là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Với 2 phương pháp này để thực hiện thì các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám để biết được tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ để biết nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất.

Dù được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, nhưng nếu các chị em thực hiện ở cơ sở kém chất lượng thì vẫn sẽ có độ nguy hiểm nhất định.

Phá thai 1 lần ở đâu an toàn

Khi đã được giải đáp băn khoăn về phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không thì các chị em lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở phá thai uy tín. Tại Hà Nội các chị em hoàn toàn có thể đến các bệnh viện hoặc đến trực tiếp cơ sở y tế công lập Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình phá thai an toàn.

Đã hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế được đông đảo các thế hệ người dân tin tưởng. Luôn hoàn thành nhiệm vụ Sở Y tế đề ra Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn được trang bị thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ các y bác sỹ công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước nên các chị em không cần phải lo lắng khi đến đây. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được Sở Y tế cấp phép cho đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra cho thai phụ rồi sau đó mới quyết định nên dùng phương pháp phá thai nào hợp lý nhất.

Thực hiện đúng theo quy định của Sở Y tế, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn xây dựng môi trường y tế trong sạch, không phong bì quà cáp, chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai, vậy nên khi đến đây các chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là bài viết về Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không? Phá thai 1 lần ở đâu an toàn ? được chia sẻ với các chị em. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc về sức khỏe các bạn đừng quên chọn ngay vào mục chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc gọi ngay qua số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch khám miễn phí nhé.

Gọi ngay