Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn hiệu quả thực hiện nhanh chóng không đau

By admin - 13 June 2018
Đánh giá:
2000 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm tới địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn uy tín vì có quá nhiều cơ sở kém chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Cầu Giấy để chị em tin tưởng. Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp chi tiết.

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín

Lựa chọn địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn uy tín

Xem thêm bài viết về địa chỉ nạo phá thai ở Hải Dương tại : http://zzzazzz.com/dia-chi-nao-pha-thai-o-hai-duong-an-toan-uy-tin-nhat/

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín

Cầu Giấy là một trong những quận đông dân cư ở Hà Nội và hiện tại có rất nhiều phòng khám mọc lên mà không có giấy phép hoạt động. Các chị em không biết được đâu là phòng khám uy tín chất lượng tốt nên thường có những sai lầm khi lựa chọn địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy.

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Cầu Giấy rất là quan trọng vì sẽ giúp chị em tránh được những nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, tính mạng như: sót thai, sót nhau, thủng tử cung, sẹo ở tử cung, băng huyết, ảnh hưởng tâm lý…

Chính vì thế mà các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín đảm bảo để được bác sĩ kiểm tra siêu âm để xác định phương pháp phá thai nào là hợp lý nhất để thực hiện sẽ đảm bảo an toàn nhất.

Địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn uy tín

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ uy tín phá thai ở Cầu Giấy

Tham khảo thêm bài viết liên quan khác:

Địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn uy tín

Với thắc mắc đâu là địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn thì các bác sĩ cho viết rằng: Các chị em hoàn toàn có thể tới địa chỉ phòng khám Sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ khám và siêu âm, chỉ định phương pháp bỏ thai thích hợp mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Từ Cầu Giấy chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển bằng xe máy, xe bus, taxi là đã tới trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã rất nhanh chóng.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình có hơn 50 năm uy tín hoạt động tại trung tâm thủ đô, là cơ sở CÔNG LẬP nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây. Trung tâm y tế Ba Đình Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, có giấy phép đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi được Bộ Y tế cấp, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi thực hiện:

  • Phá thai nội khoa: hay còn gọi là phá thai bằng thuốc, được áp dụng với trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ sức khỏe tốt không bị mắc bệnh nội khoa. Phá thai bằng thuốc còn được ví như hiện tượng sảy thai tự nhiên vì không gây đau đớn hay ám ảnh tâm lý.
  • Phá thai ngoại khoa: phương pháp được áp dụng là hút thai chân không, những trường hợp được áp dụng là thai từ 6 tới 12 tuần tuổi, thai phụ không bị mắc bệnh phụ khoa hay nội khoa. Bằng cách sử dụng ống hút chuyên dụng và thuốc gây tê để hút thai ra ngoài, phương pháp này có hiệu quả cao và hạn chế đau đớn.

Các quy trình thực hiện đều đảm bảo đúng theo quy định mà Sở Y tế đề ra, được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của các chị em.

Sau khi thực hiện phá thai xong các chị em sẽ được kê thêm thuốc Đông y để sử dụng giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục hơn, giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ khí huyết, giảm tình trạng nám sạm da…

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là trung tâm y tế giúp làm giảm bớt tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn nên mọi thủ tục thực hiện đều rất nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt là mọi chi phí đều được niêm yết công khai đúng theo quy định mà Sở Y tế ban hành.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Địa chỉ phá thai ở Cầu Giấy an toàn hiệu quả thực hiện nhanh chóng không đau tới các chị em. Mọi thắc mắc về vấn đề phá thai ở Cầu Giấy an toàn uy tín hay có câu hỏi về sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Gọi ngay