Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai ở quận Hoàng Mai nên lựa chọn cơ sở nào đảm bảo an toàn hiệu quả?

By admin - 15 June 2018
Đánh giá:
1915 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Nhiều chị em chia sẻ rất hoang mang lo lắng vì không biết đâu là cơ sở an toàn để phá thai ở quận Hoàng Mai. Để tránh tin lầm những cơ sở chui kém chất lượng, tránh đi những hậu quả xấu thì việc lựa chọn ra cơ sở y tế uy tín là rất quan trọng. Hãy cùng đi tìm hiểu xem đâu là địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại quận Hoàng Mai qua bài viết sau.

Những hậu quả khi phá thai không thành công

Những hậu quả khi phá thai không thành công

Phá thai không thành công thường xảy ra khi các chị em tới những cơ sở kém chất lượng, những phòng khám không có giấy phép hoạt động, không tuân thủ theo quy định đình chỉ thai mà Sở Y tế đề ra… Phá thai không thành công gây ra nhiều hậu quả, ảnh hưởng nặng nề như : băng huyết, viêm nhiễm, thủng tử cung, dính buồng trứng, sót thai, sót nhau…

Việc thực hiện phá thai dù bằng phương pháp nào đi chăng nữa cũng sẽ gây ảnh hưởng tới các chị em. Vậy nên để giảm thiểu những nguy hiểm có thể xảy ra thì các chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Các chị em tuyệt đối không được ham rẻ hay chủ quan mà tìm đến những cơ sở phá thai chui vì hậu quả nó gây ra rất nghiêm trọng, không chỉ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng mà còn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Xem thêm bài viết về địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân tại : http://zzzazzz.com/dia-chi-pha-thai-o-thanh-xuan/

Địa chỉ phá thai ở quận Hoàng mai: cơ sở nào an toàn bảo đảm

Với thắc mắc địa chỉ nào phá thai ở quận Hoàng Mai thì các chị em cần biết rằng hầu hết cơ sở đó đều là tư nhân chứ không phải bệnh viện công lập. Những cơ sở y tế công lập thì thường có thủ tục rườm rà, phải chờ đợi mất nhiều thời gian mới được khám, hơn nữa bệnh viện thường rất đông bệnh nhân nên rất dễ gặp người quen. Đây chính là lí do khiến các chị em ngại ngùng không muốn tới những bệnh viện để thực hiện phá thai, là rào cản tâm lý khiến chị em chùn bước mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng.

Hơn nữa ở những bệnh viện lớn thường không có nhiều thời gian dành cho việc tư vấn những việc nên và không nên sau khi phá thai. Chính vì thế nên nhiều chị em bị thiệt thòi, rất dễ bị viêm nhiễm vùng kín, mất đi khả năng làm mẹ sau này.

Địa chỉ phá thai ở quận Hoàng mai

Một trong những cơ sở y tế uy tín mà chị em có thể lựa chọn khi muốn phá thai ở quận Hoàng Mai là Trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình –Hà Nội. Với lịch sử hơn 50 năm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế tin cậy giành được nhiều sự quan tâm tin tưởng từ các chị em.

Từ quận Hoàng Mai chỉ mất chưa tới 30 phút di chuyển là đã tới được Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Vì có vị trí địa lí thuận lợi, nằm ở trục đường giao thông chính nên việc tới khám ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế rất dễ dàng. Khi tới nơi các chị em được các nhân viên y tế hỗ trợ hoàn thành thủ tục thăm khám nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.  Các bác sĩ với thái độ tận tình quan tâm chăm sóc bệnh nhân giúp bỏ đi mọi lo lắng bất an khi các chị em tới. Thực hiện phá thai cho các chị em là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả được nên đảm bảo được sự an toàn cho các chị em khi thực hiện phá thai ở đây.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế, được đầu tư thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời cũng có giấy phép đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không do Bộ Y tế cấp nên các chị em có thể yên tâm khi tin tưởng phá thai ở đây.

Trên đây là những thông tin  về Phá thai ở quận Hoàng Mai nên lựa chọn cơ sở nào đảm bảo an toàn hiệu quả? được bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình chia sẻ giải đáp tới các chị em. Nếu còn có thắc mắc nào về sức khỏe sinh sản bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số máy nóng (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Tham khảo thêm bài viết liên quan khác:

Gọi ngay