Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không?

By admin - 17 May 2018
Đánh giá:
3317 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không là nổi băn khoăn của những nam giới đang bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới do bẩm sinh hoặc do bị dị tật khi đang trưởng thành. Để các anh em không còn căng thẳng lo lắng với thắc mắc bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không thì các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã đưa ra lời giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu hẹp là như thế nào

Bác sĩ Lê Văn Hốt hiện đang là trưởng khoa nam học tại trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Ba Đình cho viết hiện tượng hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu quá chật không tụt xuống được ngay cả khi dương vật đã cương cứng. Thông thường khi trên 5 tuổi bao quy đầu sẽ lộ ra, còn nếu không thấy thì chứng tỏ nam giới bị hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng gì không

Khi nam giới bị chứng hẹp bao quy đầu thì không nên chủ quan mà cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra và điều trị kịp thời tránh đi những nguy hiểm tiềm ẩn tới sức khỏe sinh sản. Để các anh em được giải đáp rõ ràng hơn về bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không thì bác sĩ có chỉ ra cụ thể như :

  • Khó vệ sinh: Hẹp bao quy đầu khiến nam giới không vệ sinh sạch sẽ được cậu nhỏ, khiến vi khuẩn vẫn bị tích tụ nhiều có thể gây ra viêm nhiễm.
  • Dễ mắc bệnh viêm nhiễm: hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng viêm bao quy đầu, gây tổn thương cho cơ quan sinh dục rất dễ bị mắc bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà… nhất là khi quan hệ hoàn toàn có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Bạn đang xem bài viết Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không

  • Bị viêm bao quy đầu: nước tiểu còn sót lại, chất cặn bẩn tích tụ ở phần trong da quy đầu là điều kiện thích hợp cho vi khuẩn tích tụ gây nên bệnh viêm bao quy đầu.
  • Ảnh hưởng đời sống tình dục: hẹp bao quy đầu khiến nam giới thấy đau rát, thậm chí là rách, chảy máu nếu cố tình tự tuột bao quy đầu, gây giảm hung phấn khi quan hệ, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Xem thêm bài viết về tác hại của việc không cắt bao quy đầu tại : http://zzzazzz.com/tac-hai-cua-viec-khong-cat-bao-quy-dau/

Bao quy đầu hẹp phải làm sao

Khi bị hẹp bao quy đầu thì các anh em không nên chủ quan mà cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám tư vấn về phương pháp cắt bao quy đầu, tránh những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra.

Bao quy đầu hẹp phải làm sao

Các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã khám điều trị cho rất nhiều nam giới bị mắc chứng hẹp bao quy đầu hiệu quả. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang áp dụng 2 phương pháp điều trị khi bị hẹp bao quy đầu là nong bao quy đầu ( với trẻ từ 3 đến 5 tuổi ) và cắt bao quy đầu ( trẻ từ 5 tuổi trở lên và nam giới trưởng thành ). Phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được trực tiếp các bác sĩ thực hiện, sử dụng bằng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ với ưu điểm không gây đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện chỉ mất 15 phút…

Xem thêm bài viết liên quan : Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào

Đặc biệt Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế CÔNG LẬP với lịch sử hoạt động hơn 50 năm luôn là địa chỉ y tế uy tín được bệnh nhân tin tưởng. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết hàng đầu thành phố điều trị bệnh nhân khi đến đây có thể hoàn toàn yên tâm. Ngày càng nâng cao chất lượng y tế, nhân viên y tế thân thiện, thủ tục thăm khám không phải chờ lâu, mọi chi phí công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế… là những điều mà bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn đây là địa chỉ y tế uy tín.

Nếu còn có những thắc mắc về tình trạng hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không hay có băn khoăn về sức khỏe sinh sản, bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Gọi ngay