Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

By admin - 16 May 2018
Đánh giá:
1870 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi, cháu muốn hỏi bác sĩ là tại sao con trai phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có cần thiết không, không cắt có sao không bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp cho cháu vấn đề này ạ. Cháu xin cảm ơn.

(Long – Hải Phòng)

Tham khảo thêm bài viết về trẻ mấy tuổi thì cắt bao quy đầu : http://zzzazzz.com/tre-may-tuoi-thi-cat-bao-quy-dau/

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Chào Long, với thắc mắc tại sao con trai phải cắt bao quy đầu thì các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội có đưa ra giải đáp cho cháu như sau :

Trước tiên thì chúng ta cần hiểu rằng cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ giúp bỏ đi lớp da quy đầu nếu nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Để xác định có bị dài hay hẹp bao quy đầu hay không thì nam giới có thể xác định qua việc bao quy đầu có thể tuột xuống được hay không, bao quy đầu có che kín dương vật không, nếu có thì việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết.

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Thắc mắc tại sao con trai phải cắt bao quy đầu còn được lý giải là bởi nó mang lại nhiều lợi ích như :

  • Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm: nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nam giới khó có thể vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ được. Thêm vào đó là sự tiết bã nhờn của lớp da trong bao quy đầu nếu không vệ sinh sẽ tích tụ chất bẩn hình thành bựa sinh dục ở quy đầu. Nếu để chất cặn bã của nước tiểu gặp bựa sinh dục này thì sẽ tạo thành điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Do vậy nên cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn, giảm đi nguy cơ viêm nhiễm.
  • Giúp dương vật phát triển: chứng dài hay hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật bị cản trở trong việc phát triển kích thước, không đạt được chiều dài bình thường.
  • Ngăn chặn xuất tinh sớm: trong các nguyên nhân khiến xuất tinh sớm ở nam giới thì cũng do chứng dài, hẹp bao quy đầu vì làm cho bao quy đầu nhạy cảm hơn. Vậy nên để ngăn xuất tinh sớm nam giới nên cắt bao quy đầu.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh nam khoa: lợi ích của việc cắt bao quy đầu còn nằm ở việc giúp nam giới tránh được các bệnh nam khoa nguy hiểm như : ung thư dương vật, tắc đường niệu đạo, vô sinh.

Xem thêm bài viết về vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt tại : http://zzzazzz.com/ve-sinh-bao-quy-dau-sau-khi-cat/

Không cắt bao quy đầu có bị gì không

Không cắt bao quy đầu có bị gì không

Với những thông tin giải đáp mà bác sĩ chia sẻ về tại sao con trai phải cắt bao quy đầu thì tin rằng các anh em cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Việc không cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe cũng như đời sống hàng ngày của nam giới.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Một trong các địa chỉ y tế uy tín cắt bao quy đầu mà các anh em có thể tin tưởng là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Với hơn 50 năm kinh nghiệm  hoạt động tại thủ đô Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục…Trong đó cắt bao quy đầu thẩm mỹ được rất nhiều nam giới tin tưởng.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hiện tại đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại sử dụng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ do các bác sĩ nam học trực tiếp thực hiện. Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ mất 15 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, không chảy máu, đảm bảo chức năng sinh lý cũng như sinh sản sau này của nam giới.

Hơn hết, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế CÔNG LẬP nhà nước nên mọi chi phí cắt bao quy đầu đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, bảo mật thông tin người bệnh, thủ tục thăm khám nhanh chóng không phải chờ lâu… Vậy nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định cắt bao quy đầu ở đây.

Trên đây là bài viết về Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu được các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chia sẻ. Nếu như còn có thắc mắc về các vấn đề nam khoa bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.66.33.399  để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bạn đang xem bài viết tại sao con trai phải cắt bao quy đầu tại website : http://zzzazzz.com

Gọi ngay