Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch có chắc chắn có thai không?

By admin - 15 May 2018
Đánh giá:
1515 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Tuần qua các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã nhận được rất nhiều câu hỏi về phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch mà các chị em gửi về . Phá thai xong thử que vẫn 2 vạch khiến các chị em rất hoang mang lo lắng không biết làm thế nào. Vậy thử que 2 vạch có chắc chắn có thai không? Các bác sĩ đã giải đáp rất rõ ràng trong bài viết ngay sau đây.

Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch là sao ?

Với thắc mắc phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch của các chị em thì bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã đã đưa ra lời giải đáp như sau:

Trước tiên bác sĩ cho biết que thử thai xác định việc có mang thai hay không hoàn toàn là dựa vào nội tiết tố HCG. Nội tiết tố này xuất hiện khi phôi thai đang hình thành và phát triển, có trong máu và nước tiểu nữ giới. Chính vì thế mà sử dụng que thử thai đem lại độ chính xác lên tới trên 90%.

Sau hút thai bao lâu thì hết HCG

Việc phá thai sẽ khiến cho nội tiết tố HCG giảm dần trong khoảng từ 4 đến 6 tuần. Vậy nên với trường hợp mới phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch hay sau khi hút thai thử que vẫn 2 vạch thì là do nội tiết tố vẫn đang giảm dần, chưa ổn định. Lúc này hiện tượng phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch là bình thường nên các chị em không cần lo lắng.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch, hút thai xong thử que vẫn 2 vạch là do phá thai không thành công, thai vẫn còn sót lại ở tử cung hoặc có thể do nữ giới quan hệ sớm khi vừa phá thai xong nên lại tiếp tục mang thai. Vậy nên nếu đang ở tình trạng phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch thì các chị em nên tới cơ sở y tế để được kiểm tra cẩn thận.

Xem thêm bài viết về uống thuốc phá thai như thế nào là thành công  tại : http://zzzazzz.com/uong-thuoc-pha-thai-nhu-the-nao-la-thanh-cong/

Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch phải làm sao

Các chị em không nên quá lo lắng khi phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch mà cần đến cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra bằng các thiết bị y tế hiện đại. Khi thấy tình trạng phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch thì không nên tới các phòng khám chui hay các cơ sở y tế kém chất lượng vì hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng sót thai, băng huyết gây nguy hiểm tới tính mạng. Không nên quá tin tưởng vào kết quả của que thử thai khi phá thai thử que vẫn 2 vạch mà tiến hành phá thai ngay mà cần phải được xác định có mang thai hay không qua các biện pháp siêu âm. Nguyên nhân là bởi nếu không mang thai mà phá thai thì những cách phá thai sẽ gây ảnh hưởng tới tử cung, làm xước, thủng tử cung.

Xem thêm bài viết liên quan cùng chuyên mục phá thai an toàn : Cách phá thai bằng thuốc có đau bụng không

Các chị em nên tới những cơ sở y tế đảm bảo để được hướng dẫn cả về cách chăm sóc vệ sinh sau khi phá thai cũng như cần tái khám để bác sĩ kiểm tra chắc chắn rằng phá thai thành công.

Một trong các cơ sở y tế CHUYÊN KHOA  mà các chị em có thể tin tưởng là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Với lịch sử hoạt động hơn 50 năm tại thủ đô, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế luôn được đông đảo các chị em tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề sức khỏe sinh sản. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế có giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp phép đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi bằng phương pháp phá thai bằng thuốchút thai chân không. Cùng với các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế mang đến môi trường y tế chất lượng cao, nhân viên y tế tận tình, thủ tục khám nhanh chóng, bảo mật thông tin bệnh nhân, chi phí khám công khai niêm yết…

Tin rằng với những chia sẻ giải đáp của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế về Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch là sao thì các chị em đã có những thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn đừng quên nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới số  (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Xem thêm bài viết về sau khi phá thai bằng thuốc 1 tháng vẫn ra máu tại : http://zzzazzz.com/sau-khi-pha-thai-bang-thuoc-1-thang-van-ra-mau/

Từ hay tìm kiếm:

  • naturallyxnd
  • pha thai 1 thang roi thu que van 2 vach co thai khong
  • phá thai bằng thuốc thử que vẫn lên 2 vạch
  • phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch
  • pha thai xong thu que van 2 vach
  • sau khi uong thuốc phá thai thử que vẫn còn 2 vach
  • sót thai thử que có lên 2 vạch không
  • thử que 2 vạch chắc chắn thai không?
  • uống thuốc phá thai rồi thử que lên 2 vạch
Gọi ngay