Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

By admin - 20 June 2018
Đánh giá:
2943 ( lượt xem )
Chia sẻ:

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Là những thắc mắc mà phái mạnh quan tâm và mong muốn được các bác sĩ giải đáp. Vậy nên trong bài viết ngay sau đây thì các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã đưa ra những lời giải đáp rất chi tiết về việc tại sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu để làm gì cũng như cắt bao quy đầu có tác dụng gì.

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Nam giới đều rất thắc mắc không biết tại sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu để làm gì vì mọi người vẫn thường có suy nghĩ bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu không bị tổn thương nên việc cắt bỏ đi là không cần thiết. Điều này hoàn toàn sai lầm vì khi nam giới đến độ tuổi trường thành thì bao quy đầu lại không còn bảo vệ nữa mà sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nguyên nhân là bởi sự tích tụ cặn bẩn sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh, khiến tình trạng viêm nhiễm diễn ra.

Bác sĩ Lê Văn Hốt hiện đang là trưởng khoa nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết việc không cắt bao quy đầu sẽ khiến nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu khi đến tuổi vị thành niên. Ngoài ra nếu không cắt bao quy đầu kịp thời cũng làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, ung thư dương vật…Thậm chí là có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình khi quan hệ.

Xem thêm bài viết về cắt bao quy đầu có đau không: http://zzzazzz.com/cat-bao-quy-dau-co-dau-khong/

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Cắt bao quy đầu để làm gì? Vì sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì với nam giới hay không? Các bác sĩ nam khoa đã đưa ra lợi ích khi cắt bao quy đầu đó là:

  • Giúp vệ sinh dễ dàng: cắt bao quy đầu giúp loại bỏ đi lớp da thừa bao bên ngoài nên giúp cho phần quy đầu lộ ra. Nhờ thế mà việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn, giúp cậu nhỏ sạch sẽ, hạn chế bị tích tụ chất bẩn.
  • Giảm thiểu nguy cơ bị viêm nhiễm: trước khi cắt bao quy đầu nam giới rất dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa vì sau khi đi vệ sinh nước tiểu thường bị đọng lại bên trong bao quy đầu. Để lâu ngày thì những cặn bẩn này sẽ là điều kiện tốt để vi khuẩn phát triển. Tác dụng của việc cắt bao quy đầu sẽ khiến môi trường đó biến mất, hạn chế được sự viêm nhiễm diễn ra.
  • Giúp dương vật phát triển bình thường: lớp da bao bên ngoài quy đầu khiến cho kích thước dương vật bị hạn chế, không thể phát triển được bình thường.
  • Hạn chế xuất tinh sớm: hẹp và dài bao quy đầu là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm do khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, dễ xuất tinh hơn.
  • Tránh được biến chứng nguy hiểm: viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, nhiễm khuẩn, ung thư dương vật, vô sinh.
  • Hạn chế nguy cơ lây viêm nhiễm cho bạn đời: nếu vi khuẩn đã gây ra viêm nhiễm bao quy đầu thì khi quan hệ sẽ đi theo tinh dịch tới âm đạo, tích tụ và lan rộng gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Qua đó thì các anh em cũng đã thấy được lí do tại sao phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu để làm gì cũng như cắt bao quy đầu có lợi ích gì? Đây là việc làm có lợi chứ không gây hại gì cả nên bác sĩ thường khuyên nam giới cắt bao quy đầu, ai cũng phải cắt bao quy đầu để tốt cho sức khỏe sinh sản.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại Hà Nội

Nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại Hà Nội

Hiện nay cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp nhưng được đánh giá cao nhất là phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng máy Goldway nhập khẩu từ Mỹ. Ở Trung tâm y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã hiện tại đang áp dụng phương pháp này, người thực hiện trực tiếp là các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm nên các anh em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế CÔNG LẬP uy tín hơn 50 năm nay tại trung tâm thủ đô, nên được rất nhiều nam giới tin tưởng. Thiết bị y tế ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được chú trọng đầu tư nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến, áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh hiện đại đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh.

Trên đây là những tư vấn giải đáp về Tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? được các bác sĩ nam học Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chia sẻ tới các anh em. Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản cần được giải đáp, bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hoặc gọi tới hotline (024)38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Xem thêm bài viết liên quan khác tại:

Gọi ngay